Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng giá rẻ tại TP.HCM

Không gian làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn nếu có sự góp mặt của cây xanh. Ngoài tác dụng cải thiện tâm lý làm việc nó còn tác động tích cực đến sức khỏe mang đến tài lộc và may mắn.

Dịch vụ thuê cây văn phòng giá rẻ tại TP.HCM sẽ giúp bạn giảm tải các công việc quản lý hành chính. Bạn không thể nào nuôi thêm một đội ngũ nhân viên chỉ chăm sóc cắt tỉa, tưới nước cây xanh và trả lương một cách không hiệu quả.

Vậy thì hãy đến với dịch vụ của Chợ Cây Xanh một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế, cung cấp cho thuê cây xanh giá rẻ tại Việt Nam.

Thuê cây xanh văn phòng giả rẻ tại TP.HCM

Thuê cây cảnh đang là xu hướng của các cơ quan, công ty văn phòng. Việc bổ sung, trang trí cây xanh cho văn phòng là rất cần thiết, nó mang lại cho con người chúng ta một bầu không khí trong lành, mát mẻ, và đặc biệt giúp cho môi trường làm việc giảm thiểu được nồng độ khí độc tồn tại xung quanh chúng ta.

Lợi ích của việc thuê cây văn phòng

Dịch vụ thuê cây văn phòng sẽ cung cấp nhân viên chăm sóc cây cảnh tại văn phòng bạn 3 lần một tuần bao gồm các công việc vệ sinh chậu, cắt tỉa lá vàng, tưới nước, và cung cấp chất dinh dưỡng để đảm bảo cây văn phòng bạn luôn xanh tốt. 

  • Tiết kiệm chi phí so với việc mua cây
  • Chăm sóc cây đã có người lo
  • Không lo lắng về chi phí mua cây
  • Giá thuê cây tiết kiệm, giá rẻ

Giải pháp tối ưu khi chọn dịch vụ của Chợ Cây Xanh

  • Để chọn đúng loại cây, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc.
  • Giá tốt nhất thị trường, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi khảo sát và tư vấn, báo phí dịch vụ, tiến hành kí kết hợp đồng. Chợ Cây Xanh sẽ giao cây tận nơi, sắp xếp và chăm sóc theo hợp đồng đã ký.
  • Đảm bảo cây xanh luôn đạt chất lượng cao nhất vì nhân viên sẽ đến thay lá, cắt tỉa và vệ sinh định kì, chăm bón và diệt sâu bệnh theo phương pháp an toàn nhất, chậu, đĩa lót cho cây luôn được vệ sinh sạch sẽ, thay mới cho phù hợp với thẩm mỹ.
  • Thay đổi cây nếu cây không đạt chất lượng trong thời hạn hợp đồng, Chợ Cây Xanh đảm bảo cây luôn trong trạng thái tốt nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa, đúng tiến độ hợp đồng.
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng.

Mời Quý khách hàng xem quy trình thiết kế thi công cây xanh của Chợ Cây Xanh tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn