Dịch vụ cho thuê cây xanh tại các khu công nghiệp giá rẻ

Cây xanh cảnh quan là một phần không thể thiếu trong các khu công nghiệp. Ngoài những tác dụng có thể dễ dàng nhìn thấy được như nâng cao vẻ đẹp mỹ quan, tạo bóng mát cho khối công trình vốn thô ráp còn có tác dụng thiết thực tới việc cải thiện chất lượng không khí, giảm bớt bớt ô nhiễm, bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Thuê cây cảnh đang là xu hướng của các khu công nghiệp, cơ quan, công ty văn phòng. Chúng ta không mất nhiều thời gian chăm sóc cây, còn tiết kiêm được chi phí mua cây, Chợ Cây Xanh sẽ chăm sóc tận tình chu đáo, chăm sóc cây luôn được xanh tốt.

Dịch vụ cho thuê cây xanh tại các khu công nghiệp

  • Cây cảnh nội thất
  • Cây cảnh để bàn

Giải pháp tối ưu khi chọn  dịch vụ của Chợ Cây Xanh

  • Để chọn đúng loại cây, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc
  • Giá tốt nhất thị trường, nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi khảo sát và tư vấn, báo phí dịch vụ, tiến hành kí kết hợp đồng. Chợ Cây Xanh sẽ giao cây tận nơi, sắp xếp và chăm sóc theo hợp dồng đã ký.
  • Đảm bảo cây xanh luôn đạt chất lượng cao nhất vì nhân viên sẽ đến thay lá, cắt tỉa và vệ sinh định kì, chăm bón và diệt sâu bệnh theo phương pháp an toàn nhất, chậu, đĩa lót cho cây luôn được vệ sinh sạch sẽ, thay mới cho phù hợp với thẩm mỹ.
  • Thay đổi cây nếu cây không đạt chất lượng trong thời hạn hợp đồng, Chợ Cây Xanh đảm bảo cây luôn trong trạng thái tốt nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa, đúng tiến độ hợp đồng.
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn