Dịch vụ chặt cây xanh ở TP HCM

Vào những giai đoạn mưa bão, cộng thêm sự sinh trưởng nhanh của nhiều cây xanh thì việc chặt cây là hết sức cần thiết. Đặc biệt ở TP.HCM, khu vực có mùa mưa khá rõ ràng thì việc chặt cây để đảm bảo không gặp sự cố gãy cành, ngã cây diễn ra. Chưa kể việc chặt cây cũng giúp cho diện tích được thông thoáng, sạch sẽ đồng thời cũng giúp cho thân cây vững chắc hơn, phát triển tốt hơn.

Và hơn nữa việc chặt cây phải có sự tính toán cho hợp lý, cắt những cành đủ điều kiện cần phải cắt, cắt đúng kỹ thuật để cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Chưa kể việc thực hiện cần phải được thi công dưới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức để có thể chặt cây một cách an toàn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Trồng mới, chăm sóc cho tất cả các cây xanh tại công trình

Là đơn vị chuyên cung cấp các giống cũng như cây trồng cho các công trình lớn nên Chợ Cây Xanh sẽ là một đơn vị uy tín đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng cây giống cho khách hàng. Chưa kể, sau khi công trình đi vào hoàn thiện chúng tôi vẫn sẽ cung cấp tiếp các dịch vụ chăm sóc đi kèm.

Tưới nước, bón phân định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị

Đảm bảo các dịch vụ về phân bón, nước tưới định kỳ theo yêu cầu của từng đơn vị hoặc doanh nghiệp. Đảm bảo cây trồng sau khi hoàn thiện vẫn tiếp tục sinh trưởng tốt. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ đi kèm như dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan, cắt tỉa cây giống đồng thời trồng mới lại với những cây ngắn ngày. 

Hỗ trợ điều trị cho các loại cây bị sâu bệnh

Với diện tích công trình lớn, nên nếu có bệnh có thể lan trên diện rộng, vì thế cần có chuyên viên chuyên điều trị các loại cây bệnh trên diện tích rộng. Cần phải diệt trừ nhanh và xử lý kịp thời để hạn chế đến mức thấp nhất các loại sâu bệnh.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, chưa kể với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, cũng như trồng cây của mình, chúng tôi rất tự tin khi cung cấp dịch vụ này đến với tất cả các khách hàng. Theo kim chỉ nam kinh doanh gắn liền với chất lượng và danh dự, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.Dịch vụ trồng cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ trồng cây xanh vui lòng liên hệ qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn