Dịch vụ chăm sóc định kỳ các cây xanh tại nhà hàng

Không gian trong các nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ đẹp và thu hút hơn bởi những điểm nhấn là một mảng tường cây xanh, một tiểu cảnh nhỏ trong khuôn viên, hay đơn giản chỉ là một vài chậu cây nội thất để sàn. Màu xanh của cây cũng làm cho sắc màu trong nhà hàng trở nên hài hòa và cân bằng hơn. Trông nó dường như tươi mát và có sức sống hơn hẳn khi có các loại cây cảnh. Thế nhưng, cây cảnh muốn đẹp thì chúng ta phải chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên. Chợ Cây Xanh là một đối tác lớn trong lĩnh vực cây xanh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cây xanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc định kỳ các loại cây xanh tại các nhà hàng của bạn nhé!

Dịch vụ chăm sóc  cây xanh của chúng tôi bao gồm các công việc:

1. Công việc định kỳ mỗi tháng một lần:

  • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh: dùng dụng cụ chuyên môn để cắt tỉa, tạo dáng hoặc giữ dáng cho cây.
  • Cắt xén cỏ: dùng máy cắt hoặc kéo cắt xén cỏ để cỏ được đều đẹp.
    Nhổ cỏ dại: nhổ sạch cỏ dại trong sân vườn.
  • Phun thuốc dưỡng cây cảnh: bón phân thích hợp cho từng loại cây cỏ, đồng thời phun thuốc dưỡng cây để cây lá xanh tươi.
  • Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh (nếu có): vào thời điểm chăm sóc định kỳ nếu phát hiện cây bị sâu bệnh, chúng tôi sẽ xử lý ngay để tránh lây lan.

2. Công việc định kỳ ba tháng một lần:

  • Định kỳ 3 tháng sẽ có nhân viên cây cảnh đến kiểm tra việc chăm sóc sân vườn để đưa ra hướng chăm sóc trong thời gian tiếp theo.
  • Trong trường hợp cây bị sâu bệnh khách hàng nên liên hệ ngay, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến xử lý kịp thời.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại các nhà hàng của Chợ Cây Xanh, các bạn hãy yên tâm rằng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng của cây, cây cảnh bạn yêu quý và quan tâm sẽ luôn được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất bởi những nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trau dồi kiến thức đầy đủ cũng như đều là những người yêu cây cảnh, hiểu biết, biết nâng niu và trân trọng từng loại cây.

Một ưu điểm nữa là mọi dụng cụ, hóa chất, phân bón,… đều sẽ do Chợ Cây Xanh chịu trách nhiệm và không tính vào báo giá phát sinh, mang đến một dịch vụ chăm sóc cây cảnh chất lượng tốt với giá cả ưu đãi nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn rõ hơn thông tin, báo giá dịch vụ chăm sóc cây cảnh, mới quý khách hàng hãy liên lạc với Chợ Cây Xanh theo phương thức dưới đây. Chợ Cây Xanh luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách và hy vọng sẽ mang lại các giá trị làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn