Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh ở TPHCM hiện nay rất phổ biến. Người dân ở đây rất ưa chuộng cây cảnh và luôn muốn nhà họ có một sân vườn thật đẹp, bởi vì nó không những là nơi vui chơi giải trí sau giờ làm việc mà còn tạo trong khí trong lành thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhưng để đảm bảo cho khuôn viên sân vườn luôn sạch đẹp và thẩm mỹ cao thì đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu đó Chợ Cây Xanh cho ra đời dịch vụ Chăm sóc cây cảnh ở TPHCM để giúp các bạn khi các bạn không có đủ thời gian để chăm sóc sân vườn của mình.

Tư vấn trồng cây cảnh xung quanh khuôn viên nhà

Việc tư vấn nơi đặt cây cảnh và trồng lại cây ở nơi khác thì rất cần thiết. Bởi vì ánh sáng có vai trò rất quan trọng đối với sự sinh trưởng của cây xanh. Nếu muốn trồng cây cảnh thì cần phải đảm bảo mình có một vị trí đặt cây tốt, thoáng đãng, có ánh sáng phù hợp để cây quang hợp

Chợ Cây Xanh – chuỗi cung ứng tất cả các loại cây trồng

Một số loại cây cảnh phổ biến hiện nay giúp không gian sống của con người chúng ta gần gũi hơn với thiên nhiên, mang đến nguồn không khí trong lành cho gia đình, có ích cho sức khỏe cũng như tinh thần lao động, học tập, giải trí và không gian nghỉ ngơi của gia đình. Ví dụ các loại cây điển hình như:

Cây tuyết tùng: là loại cây bonsai giúp cho không khí tươi mát, cung cấp độ ẩm, loại bỏ được bụi bẩn.

Cây hoa lan: là loại cây giúp làm đẹp không gian gia đình, có khả năng hút ẩm, cân bằng không khí, tiêu diệt các tế bào nấm mốc.

 

Cây sống đời: là loại cây tích nước, điều hòa không khí khuôn viên nhà.

Cây nha đam: thích hợp trồng ở khuôn viên hàng rào, ban công.

Hướng dẫn phương pháp chăm sóc cây cảnh ở TPHCM

Chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn phương pháp chăm sóc cơ bản của cây. Nhưng làm sao để duy trì một sân vườn với thiết kế chuẩn ban đầu và cây canh luôn tươi tốt? Vì vậy làm sao các bạn có thể chăm sóc, duy trì, bảo dưỡng cây cảnh sân vườn cũng như các khu vực khác trong nhà theo đúng như thiết kế thẩm mỹ ban đầu…là một điều khó với các bạn nhưng nó thì lại cực dễ dàng với chúng tôi.

Vệ sinh, làm cỏ, cắt tỉa cây cảnh ở TPHCM

Bộ dụng cụ làm vườn hiện đại, đầy đủ phù hợp của chúng tôi sẽ giúp bạn có lại khu vườn xinh đẹp như ban đầu nhanh chóng. Việc cắt tỉa phải được làm thường xuyên nhằm loại bỏ những lá cây bị già, úa, các cành cây èo uột, héo rủ, giúp cây sinh trưởng tốt, trở nên xanh mượt và đầy sức sống hơn. Ngoài ra việc cắt tỉa còn giúp tập trung chất dinh dưỡng cho cây cảnh hơn là để nuôi những thân cây thiếu sức sống khác, giúp cây thoáng đãng, hạn chế muỗi quanh nhà bạn, và loại bỏ được những con côn trùng ẩn nấp.

Tưới nước cho cây cảnh

Tưới cây là việc làm hết sức đơn giản mà ai cũng làm được. Nhưng để biết được thời gian thích hợp để tưới nước cho từng cây thì cần phải hiểu quá trình phát triển của chúng. Chúng tôi luôn hỗ trợ việc tưới nước cho cây cảnh của các bạn nếu các bạn không có thời gian chăm sóc và tưới nước.

Bảo dưỡng, phun thuốc ngăn ngừa bệnh cho cây cảnh

Việc phát hiện bệnh, nấm, sâu cho cây cảnh kịp thời là vô cùng quan trọng. Vì vậy chúng ta cần theo dõi thường xuyên để chúng không kịp lây lan sang những cây khác. Đồng thời phải sử biết sử dụng thuốc hợp lí trong từng giai đoạn phát triển của sâu bệnh để không làm ảnh hưởng đến cây cảnh.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh vui lòng liên hệ qua:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn