Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh biệt thự chuyên nghiệp

Cây xanh giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”. Tuy nhiên, nếu được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách, vẻ đẹp của cây mới được khai thác hết. Đó là điều mà bất cứ người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh biệt thự chuyên nghiệp của Chợ Cây Xanh luôn đem đến các giá trị cần thiết cho khách hàng, góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

Tại sao bạn cần cải tạo sân vườn biệt thự ?

     Không có gì trường tồn mãi mãi với thời gian và khu vườn biệt thự của bạn cũng vậy. Nếu chỉ khoảng 4, 5 năm trước, đây là khoảng không gian khiến bạn hãnh diện nhất trong tổng thể biệt thự thì nay mọi thứ đã thay đổi. Các loại cây xanh phát triển um tùm không theo thiết kế ban đầu? Đường dẫn vào vườn đã bị cỏ lấp từ lâu? Đặc biệt, hầu hết các khu vườn đã thi công cách đây nhiều năm thường không có phong cách rõ ràng hoặc phong cách đã lỗi thời.

        Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, cùng với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư nông học và thợ làm vườn lâu năm trong, Chợ Cây Xanh hiện là đơn vị cung ứng các gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn  biệt thự chất lượng tốt nhất, bao gồm:

 • Chăm sóc định kì cây bóng mát
 • Chăm sóc định kì cây bụi, cây hoa và thảm cỏ
 • Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào
 • Trồng mới và thay thế cây hoa thời vụ (40 – 45 ngày) hoặc cây kém phát triển
 • Bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
 • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên và phun thuốc phòng trừ
 • Vệ sinh làm cỏ sân vườn, tiểu cảnh đá và nước, bể cảnh
 • Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ nhân tạo
 • Tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh biệt thự của Chợ Cây Xanh

 • Tiết kiệm chi phí

Không phải cứ bỏ tiền ra là bạn sẽ có khu vườn như mong muốn. Bạn phải chi đúng nơi và đúng chỗ, chúng tôi giúp bạn có một sân vườn sạch đẹp, chi phí tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất.

 • Dịch vụ phù hợp

Tùy vào khả năng chăm sóc của mỗi biệt thự mà chúng tôi sẽ đưa ra cách bảo quản, chăm sóc phù hợp nhất với khách hàng.

 • Khu vườn biệt thự đẹp quanh năm

Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp bảo dưỡng vườn cây để chủ nhân có cách tự chăm sóc trong quá trình cây phát triển hoặc bạn có thể sử dụng gói dịch vụ theo tháng/ quý tại Chợ Cây Xanh, đảm bảo gia đình bạn có khu vườn xanh sạch đẹp quanh năm.

 • Tiết kiệm công chăm sóc

Chúng tôi sẽ mang đến gia đình bạn một giải pháp hiện đại nhất và phù hợp nhất, tiết kiệm công chăm sóc.

Cảnh quan sân vườn ngày nay không những góp phần làm đẹp cho khuôn viên biệt thự của bạn mà nó đem đến mỹ quan thiên nhiên giúp sự sống thực vật phát triển, cung cấp không khí trong lành cho người dân. Việc sân vườn bị ô nhiễm, không được chăm sóc thường xuyên dẫn đến tình trạng ngột ngạt, mất cảnh quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một sân vườn xanh sạch đẹp, tiết kiệm nhất thông qua việc tư vấn và thi công tại không gian nhà bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên luôn thể hiện tính cách chuyên nghiệp và kỷ luật cao, chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và phục vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng có như cầu tư vấn các dịch vụ về chăm sóc cây xanh cho biệt thự thì vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn