Dịch vụ cắt tỉa và chăm sóc cây xanh trọn gói tại Nhà hàng

Trồng cây là một thú vui tao nhã của nhiều người yêu cây xanh, bởi cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để chăm sóc cây. Trong khi đó, tại một số nhà hàng cao cấp các gia chủ lại không đủ thời gian và kinh nghiệm để chăm sóc tốt cho các cây cảnh của mình. Vì thế, không ít cây xanh đã xuống dốc nghiêm trọng chỉ vì không kịp thời phát hiện để chữa trị bệnh cây. Chợ Cây Xanh là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cảnh quan, hiểu được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cắt tỉa và chăm sóc cây xanh trọn gói tại các nhà hàng. Đáp ứng phần nào những khó khăn, vướng mắc về cây xanh mà các bạn đang gặp phải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này nhé!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình là những kỹ sư nông nghiệp, thợ làm vườn chuyên nghiệp, Chợ Cây Xanh Xanh mang đến dịch vụ cắt tỉa và chăm sóc cây cảnh với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường một cách trọn gói, chuyên nghiệp nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà hàng của Chợ Cây Xanh?

Các chủ nhà hàng không có nhiều thời gian để chăm sóc cây cảnh hay có nhiều sự am hiểu trong việc chăm sóc, cắt tỉa cây tươi tốt. Do đó chúng tôi sẵn sàng phục vụ trọn gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho nhà hàng:

  • Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh
  • Phun thuốc, bón phân thích hợp cho cây lá xanh tươi
  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời tránh sự lây lan
  • Tư vấn, chăm sóc định kỳ cho từng loại cây cảnh
  • Nhặt lá cây, lá cây rụng, nhổ bỏ cỏ dại
  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lí cây để tránh lây lan

Chúng tôi hiện là đối tác chăm sóc cây cảnh tại nhà cho các căn biệt thự, chung cư, resort, chùa, quán cà phê, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng… nên với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi hiểu cần phải làm như thế nào để phục vụ bạn tốt nhất, hài lòng nhất, cây cảnh luôn tươi mới.

Thêm vào đó  việc chăm sóc sân vườn, chăm sóc cây cảnh sao cho phải đảm bảo có sự hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, thiết kế cảnh quan, thi công trồng cây, các yếu tố tĩnh và động,…. Và việc giữ cho cây luôn phát triển xanh tốt thì đòi hỏi bạn phải có thời gian bảo dưỡng, chăm sóc cây thường xuyên.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên luôn thể hiện tính cách chuyên nghiệp và kỷ luật cao, chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và phục vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn