Dịch vụ cắt tỉa Cỏ Lông heo ở Chợ Cây Xanh

Cỏ Lông Heo là một trong những loại cỏ với màu xanh của lá tương đối không đậm và tạo được cảm giác mịn nên rẩ được ưu thích và trồng nhiều ở các biệt thự, sân bóng, công viên, … để tạo thảm cỏ xanh mát. Tuy nhiên để cỏ có thể phát triển và tạo cảm giác mịn thì bạn phải cắt tỉa cỏ trung bình từ 25 – 35 ngày, cắt cỏ một lần. Chính vì vậy ở Chợ Cây Xanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt Cỏ Lông Heo tại TP.HCM. 

Đặc điểm của cây Cỏ Long Heo

Cỏ Lông Heo là dạng cây bụi phát triển theo chiều ngang, cành và nhánh thường bò sát đất tạo thành thảm và có màu xanh, có lá hình kim, phiến lá cứng và ngắn khoảng 5cm. Lá mọc so le, xếp thành hai dãy theo thân dài khoảng 5cm đến 10 cm, lá cỏ Lông Heo nhìn thường giống với Cỏ Nhung Nhật nhưng hoàn toàn khác so với cỏ lá gừng. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy lá của Cỏ Lông Heo sẫm màu hơn, sờ có cảm giác cứng hơn Cỏ Nhung Nhật.

Thông thường Cỏ Lông Heo thường được cắt tỉa theo sở thích và chiều cao tối đa của cây Cỏ Lông Heo là 10 – 20cm.

Công dụng của cây Cỏ Lông Heo

Một sân vườn đẹp không thể thiếu cỏ, cỏ tạo nên những mảng xanh cua khu vườn, mang đến cho khu vườn sự tươi mát, cò còn có thể la nơi nghỉ chân của bạn khi gia đình bạn tổ chức những buổi picnic ngoài trời.

Cỏ Lông Heo có tốc độ tăng trưởng nhanh dùng trong các công trình phủ xanh diện tích lớn như bãi biển, các công viên, đập dốc, gạch trồng cỏ… Cỏ Lông Heo không những làm đẹp cho bãi trống mà còn giúp chống xói mòn khu đất dốc.

Cỏ Lông Heo tạo cho người nhìn cảm giác tươi mát, thoải mái, tạo không gian quang đãng nên được mọi người đưa vào làm cây trồng viền, tạo thảm cỏ trang trí trường học, nhà ở, khu đô thị, nhà xưởng, trong các biệt thự sân vườn, khu nghỉ dưỡng, … Ngoài ra, Cỏ Lông Heo trồng tạo kiểu, tạo chữ rất nổi bật.

Cách chăm sóc cây Cỏ Lông Heo

Tháng đầu tiên khi trồng Cỏ Lông Heo

Tưới nước: Luôn tạo độ ẩm cho đất, khai thông những nơi úng thủy, tưới bổ sung những đồi cao.

Bón phân trong tháng đầu cần bón 3 lần:

Lần 1: 5 ngày sau khi trồng bón 2kg DAP/100m²

Lần 2: 15 ngày sau khi trồng bón 3kg DAP/100m²

Lần 3: 30 ngày sau khi trồng bón 2kg NPK 16-16-8 và 1kg bánh dầu/100m²

Làm cỏ dại: Làm cỏ 2-3 lần sao cho không còn thấy cỏ dại.

Những tháng kế tiếp sau khi trồng

Tưới nước cho cây: Luôn tạo độ ẩm trong đất, độ dày của đất ít nhất là 3cm. Khai thông khi mưa nhiều, không để cỏ bị úng quá 24 giờ.

Bón phân, cung cấp dinh dưỡng cho cỏ:

Mỗi tháng cần bón 2kg DAP/100m². Nếu thấy cỏ xanh đậm quá thì thay DAP bằng NPK (16 – 16 – 8). Nếu cỏ chưa được mướt nên bón thêm một kg bánh dầu/100m²

Vài năm sau khi trồng thì bạn cần bón thêm phân hữu cơ và vi sinh nhiều ít tùy thực tế thảm cỏ.

Cát tỉa cỏ: Trung bình từ 25 – 35 ngày, cắt cỏ một lần, mỗi lần cắt chừa lại khoảng 5cm.

Thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cỏ

Bassa: Trị rầy

Fenbis: Trị sâu ăn lá.

Vibasu 10H: Trị trùng trắng, sâu đất, sâu đụt thân, dế, kiến…

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa Cỏ Lông Heo

Hiện nay Chợ Cây Xanh đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, trang bị máy cắt cỏ thông dụng, thi công nhanh chóng kịp tiến trình dự án cho các nhà thầu thi công, hay các ngôi nhà, sân vườn, biệt thự. Hơn nữa giá dịch vụ cắt cỏ của Chợ Cây Xanh phải chăng bình ổn, chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp dịch vụ cắt tỉa Cỏ Long Heo tại TP.HCM thì hãy liên hệ ngay với Chợ Cây Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn