Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh quan cho quán cà phê ở Phú Quốc

Không gian xanh mát và mới mẻ chính là điều thu hút khách hàng đến với quán cà phê của bạn. Tuy nhiên, các cây cảnh quan trong quán cần được chăm sóc, cắt tỉa định kỳ để vừa có thể mang hình dáng gọn gàng, đẹp đẽ lại vừa xanh mướt, không bị sâu bệnh.

Dịch vụ cắt tỉa cây cho quán cà phê

Đcảnh quan quán cà phê của bạn luôn xanh mướt, đẹp đẽ thì còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc, vệ sinh cảnh quan hàng ngày. Vì vậy bạn đừng quên chăm sóc, vệ sinh, cắt tỉa cây cối thường xuyên cho quán cà phê của mình nhé!

Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh đang được các công ty cây xanh chú trọng phát triển. Trong đó Chợ Cây Xanh là một công ty cây xanh cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và chuyên nghiệp, Chợ Cây Xanh luôn đảm bảo việc thi công an toàn và tuyệt đối.

Các bước quy trình làm việc tại Chợ Cây Xanh

Khảo sát địa điểm

Chuyên viên thiết kế sẽ đến địa điểm cần thi công. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích cần thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.

Báo giá & thiết kế thi công

Khách hàng nhận được báo giá trong vòng 24 48 giờ. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã được ký kết trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

Nghiệm thu và bảo dưỡng

Bàn giao công trình cho khách hàng sau khi hoàn tất hoàn chỉnh các hạng mục. Sau khi bàn giao, và kiểm tra hạng mục với khách hàng, sẽ tiến hành nghiệm thu, sau đó công trình vẫn được hỗ trợ chăm sóc sau nghiệm thu để công trình cây xanh đạt được đủ chất lượng yêu cầu nhất.

Công ty Chợ Cây Xanh chuyên xây dựng các công trình thi công cây xanh, đặc biệt chuyên chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh quan trên địa bàn Phú Quốc.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn