Địa điểm bán cây Cau Nga Mi giá sỉ và lẻ

Cây cau Nga Mi là loại cây trồng được bày bán phổ biến tại rất nhiều nơi. Nhu cầu sử dụng cây cau Nga Mi rất lớn nên cũng có nhiều địa chỉ bán loại cây này. Trong đó, Chợ Cây Xanh tự hào là địa chỉ cung cấp cây cau Nga Mi sỉ và lẻ, chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Bạn có thể đặt mua cây Cau Nga Mi qua: http://chocayxanh.vn/cay-xanh/cau-nga-mi

Hoặc liên hệ trực tiếp với Chợ Cây Xanh thông qua Hotline: 0817 939 799 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật với các chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đặc điểm của cây Cau Nga Mi

Cây Cau Nga Mi có thân cột thấp, màu xám bạc, có nhiều cuống lá rụng để lại nhiều vết khuyết trên thân. Lá dạng lá kép lông chim, mọc tập trung ở đỉnh, cong, cuống có gai dài màu vàng ở gốc, lá phụ dạng dải mảnh, đầu nhọn cứng, màu xanh. Cây rất hiếm thấy hoa và quả. Là cây ưa sáng, có tốc độ sinh trưởng chậm, khi cây còn nhỏ cần được che bóng. độ 

Giống cây Cau Nga Mi ở Chợ Cây Xanh

Là cây thuần chủng, mang đặc tính của cây mẹ.

Là cây khỏe mạnh, có sức sống dẻo dai, dễ trồng và dễ chăm sóc.

Là cây đa dạng về kích thước, thoải mái để bạn lựa chọn.

Là cây có giá thành phải chăng, cạnh tranh do chúng tôi tự gây giống, tự ươm trồng và cung cấp ra thị trường.

Với hơn 25 năm trồng và chăm sóc cây cảnh, Chợ Cây Xanh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cây cảnh hàng đầu. Tại Chợ Cây xanh, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cây hoa cảnh và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đất, phân, chậu cho cây cau Nga Mi phát triển tốt nhất.

Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cau Nga Mi sau khi mua cây tại Chợ Cây Xanh. Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ Chợ Cây Xanh.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn