Địa điểm bán cây Bàng Đài Loan công trình

Đặc điểm cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan thuôc loại cây thân gỗ nhỏ, tán cây có nhiều tầng, cành nhánh nhiều tạo thành những vòng ngang với tán nhiều tầng, sống lâu năm chiều cao từ 10 đến 20 m. Cây có cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.

Bàng Đài Loan có hoa nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam, hoa của cây nhỏ hơn nhiều so với bàng ta, bên trong chứa hạt.

Ứng dụng của cây Bàng Đài Loan

Cây Bàng Đài Loan là cây thường xanh tạo tán rộng bóng mát, có thể trồng trên chậu cảnh tạo dáng khi cây nhỏ, là cây tôn nền sinh cảnh nên thường được trồng nhiều ở xung quanh nhà, đường phố, vườn, trước trường học và các cơ quan, công viên,…

Cây Bàng Đài Loan không những làm cho không gian thêm mát mẻ vừa lọc khí độc hại trả lại bầu không khí trong lành. Ngoài vẻ đẹp của mình và tác dụng thanh lọc không khí thì gỗ của cây Bàng Đài Loan còn được dùng làm thuốc nhuộm.

Cách chăm sóc cây Bàng Đài Loan

Chế độ nước: Cây Bàng Đài Loan ưa nước vừa phải. Khi cây mới trồng và trong giai đoạn trưởng thành cần tưới nước thường xuyên khoảng 3-4 ngày/lần, mỗi lần khoảng 3-4 lít nước. Khi cây trưởng thành đầy đủ không cần tưới. Bàng Đài Loan chịu hạn tốt, nếu đất ngập úng hoặc tưới quá nhiều có thể khiến cây bị thối rễ rồi chết.

Bón phân và dinh dưỡng: Bạn nên sử dụng phân bón hữu cơ để bón cho cây. Dùng các loại phân N – P – K định kỳ 2 – 3 tháng/lần, lượng bón cho mỗi cây tuỳ loại cây lớn nhỏ từ 50 – 100g/gốc. Khi bón phân nên tiến hành xới nhẹ quanh theo hình chiếu tán của cây, sau đó rải phân bón xung quanh. Bạn không nên bón phân vào gần gốc sẽ làm cây chết.

Cắt tỉa cành: Bạn hoàn toàn có thể dùng kéo cắt tỉa những cành hoặc chồi mọc không thích hợp hay những chồi non quá nhiều, cắt tỉa cành theo yêu cầu kỹ thuật cây Công Trình cụ thể, yêu cầu mỹ quan riêng.

Phòng trừ sâu, bệnh hại: Vệ sinh và nhổ cỏ xung quanh gốc giúp phòng chống sâu bệnh hiệu quả.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây Bàng Đài Loan công trình

Bạn chưa biết phải mua cây Bàng Đài Loan ở đâu, chỗ nào uy tín chất lượng, thì hãy liên hệ Chợ Cây Xanh ngay.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây công trình cho nhà máy, đường phố, các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây để bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa trồng viền,… Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm thi công, hỗ trợ kĩ thuật về trang trí – thi công – thiết kế – chăm sóc – cắt tỉa cây xanh, cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn, với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp tận tình trong công việc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp sỉ – lẻ cây công trình chất lượng cao, giá cả phải chăng.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn