Đất Sạch giá rẻ ở Tp. Hồ Chí Minh

Đất Sạch hiện nay đang được sử dụng khá thịnh hành trong việc trồng cây, từ rau quả cho đến cây trồng. Với lượng hữu cơ có trong đất sạch, cây sẽ dễ dàng phát triển mạnh và tươi tốt. Cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu Đất Sạch là đất như thế nào và lựa chọn mua đất sạch tốt ở thành phố Hồ Chí Minh nha!

Đất Sạch trồng cây

Đất sạch hữu cơ là gì?

Đất sạch hữu cơ là loại đất sạch 100% thiên nhiên, dùng làm đất nền cho các loại rau, hoa, cây cảnh. Là nguyên liệu chính để phối trộn với các loại giá thể, đất dinh dưỡng khác sao cho phù hợp với từng loại cây.

Đất Sạch hữu cơ

Đất sạch hữu cơ, là loại đất được sản xuất từ xơ dừa, vỏ trấu, bổ sung thêm các thành phần vi lượng phong phú từ đất đỏ bazan cùng với dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Đất trồng sạch hữu cơ có đặc tính cân bằng và giữ ẩm cực tốt, tơi xốp giàu dinh dưỡng.

Ý nghĩa và tác dụng của đất sạch hữu cơ

Sự phân hủy tự nhiên của vật chất hữu cơ, sử dụng các kỹ thuật như ủ phân xanh, phân compost, để thay thế các chất dinh dưỡng lấy từ đất của vụ trước. Đất hữu cơ xơ dừa giữ ẩm rất tốt, giàu dinh dưỡng, do vậy chỉ cần sử dụng lượng đất ít hơn đất tự nhiên, bạn cũng có thể trồng được cây lớn và xanh tốt.

Đất trồng rau hữu cơ thường chỉ yêu cầu độ dày của đất 10-15cm là đã đảm bảo cho cây phát triển tốt. Quá trình sinh học này, được thúc đẩy bởi các vi sinh vật như nấm rễ, cho phép sản xuất tự nhiên của các chất dinh dưỡng trong đất trong suốt mùa sinh trưởng và đã được gọi là biến đất thành thức ăn để nuôi cây

Đất Sach giàu dinh dưỡng và giữ ẩm tốt

Bằng cách giảm công đoạn làm đất thì đất sẽ không bị đảo ngược và tiếp xúc với không khí, ít carbon được thoát vào khí quyển dẫn đến cacbon hữu cơ trong đất nhiều hơn. Điều này có thêm lợi ích của việc cô lập carbon, có thể làm giảm lượng khí nhà kính và giúp đảo ngược sự thay đổi khí hậu.

Đất sạch hữu cơ là sản phẩm phù hợp với mọi loại cây trồng, nó là dạng đất được phối trộn giữa Đất phù sa và Đất thịt, các thành phần khoáng, các loại mùn hữu cơ.

Đất Sạch phù hợp với mọi loài cây trồng

Đất sạch hữu cơ thích hợp làm nền cho tất cả các loại cây trồng, nó có thành phần trung tính, ko quá nhiều cát non như đất Phù Sa, không quá nhiều thành phần thịt và sét như đất thịt, ngoài ra còn được bổ sung các loại khoáng chất để tạo nên độ tơi xốp giúp rễ cây thông thoáng không bị bó nghẹt.

Mua đất sạch hữu cơ ở đâu?

Nhầm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc mua bán Đất Sạch dinh dưỡng, Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp số lượng lớn đất sạch dinh dưỡng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Đất Sach có thể liên hệ đến số hotline hoặc fanpage Chợ Cây Xanh – Chocayxanh.vn.

Mua Đất Sạch ở đâu tại TP. HCM

Loại đất sạch này được coi như là một xu hướng mới trong việc trồng và chăm sóc cây an toàn, hứa hẹn phát triển trong tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn