Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, phục vụ cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chợ Cây Xanh chính là địa chỉ uy tín hàng đầu khi bạn cần tìm nguồn hàng cung cấp sỉ và lẻ cây công trình giá rẻ với số lượng cực lớn.

Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình trên toàn quốc

Chợ Cây Xanh có hơn 500 loại cây công trình khác nhau, đã được phân loại ra để quý khách dễ dàng lựa chọn như: Cây bóng mát, cây hoa lá màu, các loại cỏ, cây tạo hình,…Chợ Cây Xanh luôn luôn đáp ứng được nguồn hàng cực lớn cho quý khách kinh doanh hoặc sử dụng trong các dự án, công trình, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện… Chợ Cây Xanh cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng không chỉ đảm bảo đủ về số lượng mà còn là những sản phẩm cây xanh với chất lượng tốt nhất, đảm bảo quy cách với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cây xanh hiện nay.

Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình trên toàn quốc

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua cây công trình

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây công trình

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trj còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.
Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình trên toàn quốc

Tại Chợ Cây Xanh, cây xanh công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng
Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình trên toàn quốc

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây giống, cây trồng, cây xanh, cây cảnh, cây trồng sân vườn, cây công trình các loại, hỗ trợ giao hàng, có mặt trên 48 tỉnh thành Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn