Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây bóng mát trên toàn quốc

Cây bóng mát luôn là mối quan tâm hàng đầu trong các công trình dự án khu đô thị, công viên, khu dân cư,… Bởi không chỉ khiến cảnh quan trở nên đẹp hơn, cây bóng mát còn có nhiều lợi ích khác như thanh lọc không khí, tạo bóng mát cho khuôn viên.

Bạn là chủ của dự án, hay bạn là chủ đầu tư, cũng có thể là chủ một biệt thự, nhà phố nào đấy… đang muốn tìm cây xanh cho công trình của mình. Hãy đến với chúng tôi.

Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây bóng mát trên toàn quốc

Chợ Cây Xanh – Nơi cung cấp cây bóng mát công trình uy tín và chất lượng trên toàn quốc

Với diện tích vườn ươm cây bóng mát rộng, lớn; các loại cây bóng mát trước khi đến tay khách hàng đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật. Từ khâu chọn cây, chăm sóc đều được quan tâm kỹ lưỡng để cây luôn đẹp, khỏe, bền thông qua quá trình ủ dưỡng.

Lựa chọn Chợ Cây Xanh là đơn vị cung cấp cây bóng mát cho công trình. Chợ Cây Xanh không chỉ là nơi đảm bảo cho bạn về số lượng, chủng loại mà còn đảm bảo cho khách hàng giá thành tốt nhất thị trường, đúng quy cách, đảm bảo về chất lượng với kỹ thuật đảm bảo nhất.

Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây bóng mát trên toàn quốc

Với hơn 100 loại cây bóng mát khác nhau, Chợ Cây Xanh chia thành các chủng loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Một số loại cây bóng mát thông dụng tại Chợ Cây Xanh như: Cây Giáng Hương, Sao đen, Dầu rái, Bàng Đài Loan, Lim xẹt, Lộc Vừng, các loại cây họ cau trúc dừa,…

Tại Chợ Cây Xanh, cây xanh bóng mát công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng
Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây bóng mát trên toàn quốc

Quy trình cung cấp cây bóng mát công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua cây bóng mát công trình

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây bóng mát công trình

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trj còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.
Cung cấp sỉ và lẻ các loại cây bóng mát trên toàn quốc

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây giống, cây trồng, cây xanh, cây cảnh, cây trồng sân vườn, cây công trình các loại, hỗ trợ giao hàng, có mặt trên 48 tỉnh thành Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn