Cung cấp Cỏ lá gừng số lượng lớn cho công trình

Hiện nay, cỏ lá gừng rất được ưa chuộng để trồng làm thảm. Thảm cỏ lá gừng làm xanh mát cả một khoảng không gian rộng trong sân vườn, trước nhà, công viên, đường phố. Trong cảnh quan, cỏ lá gừng là loại cỏ được ưa chuộng sử dụng nhiều để trồng phủ nên cho công viên, sân vườn, trường học, đường phố,…Cỏ lại dễ trồng và chăm sóc đơn giản nên rất phổ biến.

Cung cấp cỏ lá gừng theo yêu cầu

Với các quy trình kiểm tra trước giao hàng rất nghiêm ngặt của Chợ Cây Xanh. Bảo đảm cây sẽ luôn đúng quy cách mà bạn đặt ra, đủ số lượng, cây khỏe,…Luôn tạo sự tin tưởng lòng tin đến quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Luôn có giá tốt nhất

Chợ Cây Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vườn ươm uy tín, đa dạng chủng loại cây, cam kết với khách hàng là luôn có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi làm việc trực tiếp không thông qua một bên nào khác nữa nên giá sẽ hợp lí nhất.

Giao hàng toàn quốc cỏ lá gừng

Chợ Cây Xanh mở rộng giao hàng toàn quốc, đảm bảo an toàn cho cây, thời gian quy định trong hợp đồng. Bởi chúng tôi đã có mặt trên 48 tỉnh thành, phục vụ quý khách ở khắp nơi.

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Bông Bụp Thái

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Bông Bụp Thái cho quý khách hàng

Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn