Cung cấp cây xanh văn phòng cho chị Di Lan tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Cây cảnh văn phòng là một phần không thể thiếu đối với bạn, công ty của bạn. Khi nhắc đến bàn làm việc, mình nghĩ ngay đến đó là máy tính, đó là giấy tờ và sổ sách, toàn những thứ khô khan. Một chậu cây tươi xanh sẽ thổi một làn gió mới tràn đầy năng lượng và sức sống. Một chậu cây khơi gợi hứng thú nơi bàn làm việc. Một chậu cây không chỉ làm đẹp mà còn mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống và cho sức khỏe. Theo nhiều kết quả nghiên cứu, cây xanh giúp cải thiện chất lượng không khí, Làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm hiện tượng dị ứng đồng thời tăng 20% hiệu quả trong công việc, tăng mức độ tập trung & tăng khả năng ghi nhớ.

Những chậu cây xanh văn phòng nhỏ xinh trên bàn làm việc của chị Di Lan

Để trang trí bàn làm việc đẹp và phù hợp với mình, chị Lan lựa chọn những loại cây cảnh hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Chị Lan chọn loại cây có kích thước nhỏ vừa phải, dùng để bày ngay trên bàn làm việc. Các cây cảnh nội thất không chỉ giúp trang trí bàn làm việc đẹp mắt mà còn giúp thanh lọc không khí, tạo không gian thanh mát, làm dịu tinh thần, giúp nhân viên văn phòng giảm stress hiệu quả.

Danh sách các loại cây văn phòng Chợ Cây Xanh cung cấp cho chị Di Lan:

  • Cây trầu bà cẩm thạch
  • Cây đinh lăng
  • Cây lưỡi hổ mini
  • Cây diệu kỷ đỏ
  • Cây trầu bà xanh
  • Cây Hương Thảo
  • Ngoài ra, chị Lan còn mua một số loại cây như hoa hồng leo Pháp tặng cho mẹ, Bàng Singapore tặng đồng nghiệp, lưỡi hổ thái tặng anh trai,…
Những chậu cây khơi gợi hứng thú nơi bàn làm việc

Văn phòng chính là nơi chị Lan làm việc và tiếp xúc với hơn 1/3 thời gian trong ngày của mình. Tuy nhiên, như mọi nhân viên bình thường khác, chị Lan dễ gặp phải stress do áp lực công việc và không khí ngột ngạt ở văn phòng. Vì vậy, chị Lan lựa chọn đặt trên bàn làm việc của mình những chậu cây cảnh xanh mát, đẹp mắt. Mỗi ngày, chỉ cần dành ra vài phút để chăm sóc cho những chậu cây của mình, hiệu quả đến lại bất ngờ hơn hẳn. Bởi với chị: “Chăm một cái cây cũng giống như việc chăm một đứa trẻ; cây không chỉ cần nước, ánh sáng, phân bón thôi mà còn cần rất nhiều sự quan tâm”.

Chị Lan thích thú khi mỗi ngày được chăm sóc những chậu cây xanh của mình

Bàn làm việc sẽ trở nên “xanh” hơn, tươi đẹp, văn minh hơn với nhiều kiểu cây cảnh đa dạng. Góc làm việc của bạn sẽ trở nên sống động với một chậu cây cảnh xanh mát. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hãy dành một chút thời gian ngắm nhìn cây xanh, sự căng thẳng, mệt mỏi trong công việc có thể bị xua tan nhanh chóng. Đồng thời, cây xanh còn có tác dụng ngăn cản các bức xạ có hại từ màn hình máy tính đến cơ thể bạn, điều này rất tốt cho dân văn phòng.

Bàn làm việc sẽ trở nên “xanh” hơn, tươi đẹp, văn minh hơn với nhiều kiểu cây cảnh đa dạng

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây xanh và các dịch vụ về cây xanh, đặc biệt cây xanh văn phòng.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn