Cung cấp cây Ô Rô Gân Đỏ sỉ và lẻ cho công trình

Cây Ô gô gân đỏ trong cảnh quan có giá trị tạo cảnh cao vì màu sắc thân lá đẹp. Ô gô gân đỏ có thể trồng viền, trồng nền trong bồn hoa, trồng dọc lối đi trang trí cho sân vườn, công viên, trường học… Một bụi hay khóm ô gô gân đỏ cũng là ý tưởng hay trong khuôn viên để tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

Chợ Cây Xanh là nơi cung cấp cây Ô Rô Gân Vàng sỉ và lẻ

Cung cấp cây Ô Rô Gân Đỏ số lượng lớn

Là nơi có vườn ươm quy mô lớn, trực thuộc trên 48 tỉnh thành. Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây sỉ và lẻ cho các công trình, khu đô thị, công viên, bệnh viện, trường học, cây trồng sân vườn. Chúng tôi cam kết là có giá tốt nhất, luôn đáp ứng đầy đủ số lượng theo yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Thuận lợi giao hàng cây Ô Rô Gân Vàng Đỏ

Cây Ô Rô Gân Đỏ ươm tại vườn

Chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước vì vậy việc giao hàng nhanh chóng, đảm bảo chi phí thấp nhất tiết kiệm tối đa cho quý khách, cây được bảo quản tốt, không bị hư hại.

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Ô Rô Gân Đỏ

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Ô Rô Gân Đỏ cho quý khách hàng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trj còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.
Quy trình mua hàng nhanh chóng

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn