Cung cấp cây Mai Vạn Phúc sỉ và lẻ cho công trình

Nhắc đến Mai Vạn Phúc chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với dân công trình. Với loại cây tạo hàng rào hay có thể trồng theo từng khóm ở công viên, trường học, sân vườn,…  Mai Vạn Phúc còn hay được trồng điểm dưới gốc cây hoặc trồng chậu trang trí trước sân, nhà ở,…

Cung cấp cây Mai Vạn Phúc đúng số lượng và đảm bảo quy cách cây

Mai Vạn Phúc là loại cây khá đặc biệt khi mà ngoài trang trí sân vườn, chúng còn được trồng viền cảnh quan đường phố. Vì vậy, quy cách cây là việc đưa lên hàng đầu khi ra quyết định mua cây dù là số lượng lớn hay nhỏ. Đến với Chợ Cây Xanh, qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt quy cách cây, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều, vì chúng tôi luôn có trách nhiệm là đưa “sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”.

Giao hàng cây Mai Vạn Phúc trên toàn quốc

Nếu bạn đang lo ngại về chuyện hàng cây Mai Vạn Phúc đi xa sẽ không đảm bảo được quy cách cây. Chợ Cây Xanh với quy mô các vườn ươm trải dài trên khắp cả nước, sẽ đảm bảo cho bạn hàng cây Mai Vạn Phúc với giá vận chuyển tốt nhất và chất lượng quy cách chuẩn nhất.

Quy trình cung cấp cây Mai Vạn Phúc tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Mai Vạn Phúc

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Mai Vạn Phúc, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Mai Vạn Phúc

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Mai Vạn Phúc và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Mai Vạn Phúc

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Mai Vạn Phúc sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Mai Vạn Phúc công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn