Cung cấp cây Mai Chỉ Thiên số lượng lớn cho công trình

Liệu bạn có đang phân vân về một loại cây hoa vừa có tác dụng trang hoàng cho nhà cửa, sân vườn, công viên, trường học,… vừa mang lại cho chủ nhân nhiều điều tốt lành bởi những yếu tố phong thủy?

Vậy thì chắc hẳn, bạn không nên bỏ qua cây Mai Chỉ Thiên với những lợi ích bất ngờ.

Tại sao nên chọn cây Mai Chỉ Thiên?

Nở rực rỡ trên nền lá xanh mướt, hoa Mai Chỉ Thiên được ví như ngôi sao 5 cánh đang tỏa sắc trên bầu trời, thu hút mọi người với vẻ đẹp và hương thơm nhẹ của chúng. Tuy cây Mai Chỉ Thiên đã được trồng khá nhiều và trở nên quen thuộc với cuộc sống của chúng ta, nhưng cây vẫn luôn là lựa chọn tốt của nhiều người:

 • Bởi ở màu sắc hài hòa, tinh khiết, góp phần làm phong phú thêm không gian xanh của khu vực, lại mang một hương vẻ thu hút ong bướm, đem đến cho mọi người bầu không khí khoáng đãng, dễ chịu.
 • Ngoài ra, cây còn có thể đóng góp nhiều bộ phận để làm thuốc. Tuy nhiên, ở nước ta thì làm đẹp không gian sinh hoạt vẫn là công dụng chủ yếu.
 • Và cuối cùng, không thể không nhắc tới cũng chính là yếu tố phong thủy của cây khi cây có tác dụng trừ tà, loại bỏ khí xấu và độc tố, đem lại không gian trong sạch, lành mạnh.

Nơi cung cấp cây Mai Chỉ Thiên số lượng lớn?

Chợ Cây Xanh hân hạnh là người đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng một công trình xanh, sạch, thân thiện cùng môi trường.

Với những lợi thế được xem như là thuận lợi nhất cho các bạn:

 • Khi Chợ Cây Xanh đã có mặt ở 48 tỉnh thành của Việt Nam và trải dài khắp đất nước, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản cây tốt, tránh hư hại.
 • Cùng lời cam kết hỗ trợ về giá tốt nhất trên thị trường, đi kèm những dịch vụ tiện ích khác hứa hẹn cho công trình của bạn đạt được một thành công mỹ mãn.
 • Ngoài ra, không chỉ là cung cấp một số lượng cây lớn, Chợ Cây Xanh còn sẵn lòng tư vấn thiết kế cho công trình, để công trình không chỉ đem lại một vẻ ngoài bắt mắt, mà còn đáp ứng được cả yếu tố phong thủy, rước tài lộc, may mắn, hạnh phúc,… về nhà.

Phương châm làm việc của Chợ Cây Xanh

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

 • ĐÚNG: Đúng chủng loại
 • ĐẠT: Đạt quy cách
 • ĐỦ: Đủ số lượng

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Mai Chỉ Thiên

 • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Mai Chỉ Thiên cho quý khách hàng

 • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

 • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn