Cung cấp cây Lan Rẻ Quạt số lượng lớn cho công trình

Lan Rẻ Quạt là một tong những loại cây được khá nhiều chủ đầu tư ưa thích. Hiện nay, người ta thường trồng cây Lan Rẻ Quạt để dùng trồng viền hay trồng làm thảm hoa để trang trí cho các sân vườn, đường phố hay các vườn hoa lớn…

Luôn cung cấp cây Lan Rẻ Quạt với giá cả tốt nhất

Nhiều người luôn hoài nghi về giá cả khi mua cây Lan Rẻ Quạt thầu công trình của Chợ Cây Xanh, vì giá  quá tốt. Với nguồn hàng ươm trồng từ chính vườn ươm của Chợ Cây Xanh sẽ đảm bảo cho bạn nguồn hàng chuẩn chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Giao hàng cây Lan Rẻ Quạt trên toàn quốc

Nếu bạn đang lo ngại về chuyện hàng cây Lan Rẻ Quạt đi xa sẽ không đảm bảo được quy cách cây. Chợ Cây Xanh với quy mô các vườn ươm trải dài trên khắp cả nước, sẽ đảm bảo cho bạn hàng cây Lan Rẻ Quạt với giá vận chuyển tốt nhất và chất lượng quy cách chuẩn nhất.

Quy trình cung cấp cây Lan Rẻ Quạt tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Lan Rẻ Quạt

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Lan Rẻ Quạt, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Lan Rẻ Quạt

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Lan Rẻ Quạt và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Lan Rẻ Quạt

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Lan Rẻ Quạt sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Lan Rẻ Quạt công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn