Cung cấp cây Gõ Đỏ số lượng lớn cho công trình

Cây Gõ Đỏ là một trong những cây công trình có tán rộng, rợp lá được đưa vào làm cây bóng mát, trang trí thêm tông màu xanh ở khuôn viên công viên, chùa chiền, trường học, khu đô thị, khu du lịch,… Đặc biệt trong các khuôn viên của các tòa nhà biệt thự, resort cần phải có hình ảnh cây Gõ Đỏ, một loại cây có bóng mát bao phủ diện rộng.

Cung cấp cây Gõ Đỏ với giá tốt nhất

Nhiều chủ đầu tư hay nhà thầu đều lo lắng về giá cây Gõ Đỏ ở đâu thì tốt nhất. Mặc dù có nhiều nơi cung cấp cây giá tốt trên thị trường hiện nay, Chợ Cây Xanh cam đoan là nơi cung cấp cây Gõ Đỏ giá tốt nhất, cạnh tranh nhất dựa trên sự tín nhiệm tuyệt đối của chính khách hàng.

Giao hàng cây Gõ Đỏ trên toàn quốc

Nếu bạn đang lo ngại về chuyện hàng cây Gõ Đỏ đi xa sẽ không đảm bảo được quy cách cây. Chợ Cây Xanh với quy mô các vườn ươm dưỡng trải dài trên khắp cả nước, sẽ đảm bảo cho bạn hàng cây Gõ Đỏ với giá vận chuyển tốt nhất và chất lượng quy cách chuẩn nhất.

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là tiêu chí của Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh mở rộng giao hàng toàn quốc, đảm bảo an toàn cho cây, thời gian quy định trong hợp đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Đến với Chợ Cây Xanh, khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết mua hàng và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Chợ cây Xanh tại đây.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn