Cung cấp cây Diệu Kỷ Đỏ sỉ và lẻ cho công trình

Cây Diệu Kỷ Đỏ hay cây diệu đỏ, cây kỷ đỏ là cây trồng nhiều ở ban công, sân vườn, công viên, đường phố…có tác dụng làm đẹp cảnh quan, là cây trồng trang trí, tạo chữ, hoa…ở những công trình trọng điểm.

Cung cấp cây Diệu Kỷ Đỏ số lượng lớn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua Diệu Kỷ Đỏ ở đâu với số lượng lớn để làm công trình thì hãy nhanh liên hệ Chợ Cây Xanh ngay. Chợ Cây Xanh là đơn vị cung cấp cây Diệu Kỷ Đỏ chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Giao hàng cây Diệu Kỷ Đỏ trên toàn quốc

Nếu bạn đang lo ngại về chuyện hàng cây Diệu Kỷ Đỏ đi xa sẽ không đảm bảo được quy cách cây. Chợ Cây Xanh với quy mô các vườn ươm trải dài trên khắp cả nước, sẽ đảm bảo cho bạn hàng cây Diệu Kỷ Đỏ với giá vận chuyển tốt nhất và chất lượng quy cách chuẩn nhất.

Quy trình cung cấp Diệu Kỷ Đỏ tại Chợ Cây Xanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng mua cây Diệu Kỷ Đỏ

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về cây Diệu Kỷ Đỏ, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá xác nhận mua cây Diệu Kỷ Đỏ

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây Diệu Kỷ Đỏ và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao cây Diệu Kỷ Đỏ

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Cây Diệu Kỷ Đỏ sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Tại Chợ Cây Xanh, cây Diệu Kỷ Đỏ công trình và các vật tư đi kèm trước khi giao đến cho khách hàng cần đảm bảo các yếu tố: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn