Cung cấp cây bông trang số lượng lớn cho công trình

Ngày nay, ta có thể bắt gặp một bụi cây bông trang, hay còn với tên gọi là hoa mẫu đơn, ở bất kỳ nơi đâu. Từ khuôn viên công ty, sân trường, sân nhà đến những công trình rộng lớn hơn như công viên, đầm sen, sở thú,…

Cây bông trang công trình rất được ưa chuộng

Cây bông trang (cây hoa mẫu đơn) không chỉ nổi bật bởi nhiều màu sắc rực rỡ mà khi cây nở hoa, cây còn có mùi thơm nhẹ tạo cho chúng ta một cảm giác dễ chịu, bên cạnh đó, còn thu hút ong bướm, mang lại không gian thiên nhiên gần gũi với mọi người, mọi nhà.

Cây vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng làm thuốc. Tuy nhiên, phần lớn cây vẫn được trồng nhiều cho mục đích làm đẹp thêm không gian sinh hoạt. Cây còn có tác dụng khác như lọc nhiều bụi bẩn, chất độc hại trong môi trường, trả lại bầu không khí trong lành cho mọi người.

Cây bông trang không chỉ được trồng thành bụi, khóm trong chậu giành cho nhà ở, công ty mà cây còn được ứng dụng trồng uốn lượn thành rào – một cách khác làm phong phú thêm không gian xanh.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây bông trang cho công trình lớn

Vườn ươm cây bông trang

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn: Chợ Cây Xanh, nơi cung cấp các giống cây, hoa với số lượng lớn giành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách với mức giá trên cả tuyệt vời.

Chợ cây xanh rất vui lòng phục vụ quý khách khi không chỉ là một người bạn đồng hành trong quá trình. Luôn có chi phí được tiết kiệm và đảm bảo tối đa. Số lượng cây trồng đảm bảo được nguồn gốc luôn có sẵn số lượng lớn, sẵn sàng đến tay quý vị.

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Chợ Cây Xanh để cùng nhau hợp tác nào! Chợ mong ngóng tin tức từ bạn.

Tiêu chí của Chợ Cây Xanh

Đến với Chợ Cây Xanh khách hàng được phục vụ dựa trên 3 yếu tố chính: ĐÚNG – ĐẠT – ĐỦ, cụ thể như sau:

  • ĐÚNG: Đúng chủng loại
  • ĐẠT: Đạt quy cách
  • ĐỦ: Đủ số lượng

Quy trình cung cấp cây công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp cây Bông Trang

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Bông Trang cho quý khách hàng

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn