Mua bán cây Ắc Ó số lượng lớn cho công trình

Cây ắc ó được mọi người biết đến là một loại cây công trình dễ trồng, dễ cắt tỉa tạo hình theo ý muốn của mình. Chính vì thế, người ta thường chọn cây ắc ó trồng làm cây công trình cảnh quan, tạo viền cho các bồn hoa, trồng tạo hình thành hàng rào xanh trước nhà,…

Cung cấp cây Ắc Ó sỉ và lẻ

Cung cấp cây Ác Ó sỉ và lẻ

Chợ Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây ắc ó cho công trình sỉ và lẻ phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Cây có rất nhiều kích cỡ, đáp ứng được yêu cầu quy cách cây mà bạn đưa ra. Chúng tôi cam kết đủ số lượng, kích thước theo yêu cầu, đảm bảo đúng tiến độ mà khách hàng đặt ra.

Giao hàng cây Ắc Ó trên toàn quốc

Là vườn ươm uy tín chuyên cung cấp cây giống phục vụ các công trình đô thị, công viên, bệnh viện, trường học, cây trồng sân vườn. Hiện tại chúng tôi đã có mặt trên 48 tỉnh thành Việt Nam vì vậy việc giao hàng khá thuận lợi, chi phí thấp, cây lại được đảm bảo an toàn khi đến nơi.

Giao hàng trên toàn quốc

Quy trình cung cấp cây Ắc Ó cho công trình tại Chợ Cây Xanh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua cây Ắc Ó

  • Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tại Chợ Cây Xanh sẽ trao đổi để nắm bắt được yêu cầu rõ hơn về chủng loại cây, số lượng và quy cách đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi bảng báo giá cây Ắc Ó

  • Sau khi yêu cầu được tiếp nhận, Chợ Cây Xanh sẽ tiến hành báo giá cây và giá vận chuyển. Khi khách hàng đồng ý với báo giá do Chợ Cây Xanh cung cấp, hai bên sẽ tiến hành thống nhất thời gian và địa điểm giao nhận cụ thể.

Bước 3: Đặt cọc và giao hàng

  • Hai bên sau khi đã thống nhất xong về giá, thời gian, địa điểm giao hàng; khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50% trên tổng hóa đơn. Hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng đúng như thời gian, địa điểm đã thống nhất. Sau khi kiểm tra hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn như đã thống nhất, khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trj còn lại. Sau khi đã hoàn thành, cả hai bên sẽ xác nhận với nhau thông qua các giấy tờ giao nhận hàng hóa.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ của Chợ Cây Xanh:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn