Cung cấp Tro Trấu

143
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp Tro Trấu sỉ và lẻ. Giao hàng trên toàn quốc.
  • Đảm bảo giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
  • Với nguồn cung cấp sản phẩm dồi dào, luôn đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Tro Trấu chính là lớp vỏ ngoài của hạt gạo, được loại bỏ khi chế biến thành gạo. Lớp trấu này thường thấy rất nhiều và sử dụng trong cuộc sống dùng để nấu nướng, dùng để ủ, hay dùng để làm trứng muối. Và cuối cùng, nó ứng dụng trong nông nghiệp như loại phân hữu cơ. Người ta đốt vỏ trấu, và lớp sau cùng sẽ còn lại tro, gọi là tro trấu. Tuy nhiên, để ra được tro trấu tốt cần kĩ thuật chuyên môn.

Xử Lý Tro Trấu để trồng cây

Tro Trấu, nếu không xử lý kĩ, sẽ có tạp chất gây hại cho cây trồng. Đây là một trong những kinh nghiệm mà nhiều người đã trồng cây cho hay. Vì nếu xử lý tro trấu không đúng cách, cây không những không phát triển, mà còn bị lụi dần đi, sức đề kháng kém. Vậy phải làm gì để có tro trấu tốt cho cây trồng. Dùng nước để rửa tro trấu, có thể xịt bằng các bước sau, cắt đít bao hay đục lỗ bao, và dội nước vào để rửa sạch tro trấu. Có thể làm 2-4 lần. Việc dùng nước rửa tro trấu giúp tro trấu loại bỏ những cặn bẩn. Và để vài ngày cho ráo nước.

 

Tro Trấu giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cây bởi Tro Trấu chứa khí Nito dạng hợp chất cũng như những chất khác: Kali, phopho, canxi, …

Tro Trấu còn có tác dụng làm tơi xốp đất, kích thích cho những sinh trùng có lợi trong trồng trọt: giun nhờ đó, đất sẽ tơi xốp hơn.

Tuy không trực tiếp tiêu diệt mầm sâu bệnh, nhưng tro trấu hạn chế phần nào sâu bệnh, giúp lá dày và cứng hơn.

Mua Tro Trấu số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm Tro Trấu số lượng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ Cây Xanh cũng là một đơn vị chuyên cũng cấp sỉ Tro Trấu. Tự hào là đơn vị cũng cấp Tro Trấu cho các công trình cây xanh do chính chúng tôi thực hiện. Chợ Cây Xanh sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng đến cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin cây: Cung cấp Tro Trấu

Tên khoa học
Tên phổ thông
Họ thực vật
Nguồn gốc xuất xứ
Tốc độ sinh trưởng
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0