Cây hoa Hồng Nhung

43
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
 • Hồng Nhung là loài Hoa Hồng có màu đỏ thẫm rất thu hút tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, chính vì thế chúng được dùng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.
 • Cây Hồng Nhung được dùng trồng làm cây cảnh quan, tạo khóm hoa, các bồn hoa trang trí công viên, trồng trong chậu treo trang trí ban công. Có thể gói hoa Hồng Nhung thành từng bó để làm quà tặng cho những người thân yêu.

Chợ Cây Xanh
 • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
 • Trồng và chăm sóc cây xanh
 • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
 • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây hoa Hồng Nhung thuộc giống cây bụi thấp, thuộc chi hồng, thân gỗ mọc đứng, màu xanh đậm, nhiều cành, gai cong.

Lá cây Hồng Nhung kép lông chim, mọc nách, ở cuống lá có lá kèm nhẵn, mỗi lá kép 3-5 hay 7-9 lá chét, xung quanh lá chét có nhiều răng cưa nhỏ. Tuỳ giống mà lá có màu sắc xanh đậm hay xanh nhạt, răng cưa nông hay sâu, hình dạng khác nhau. Cây có rất nhiều cành và bộ rễ chùm mở rộng chiều ngang khá lớn.

Hoa Hồng Nhung khác với các giống hồng thường, cây hoa Hồng Nhung chỉ có 1 hoa trên cuống dài, cứng, đài hoa dày, có màu xanh. Hoa có nhiều kích thước khác nhau, cánh hoa dày, màu sắc đỏ sẫm vốn như tên gọi của nó. Hoa hồng thuộc loại hoa lưỡng tính, nhị đực và nhị cái trên cùng 1 hoa, các nhị đực dính vào nhau bao xung quanh vòi nhụy. Khi phấn chín rơi trên đầu nhụy nên có thể tự thụ phấn.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây hoa Hồng Nhung có tốc độ sinh trưởng nhanh, rất dễ trồng ở bất kỳ đất ẩm nào nhưng không bị ngập nước. Loại cây này thích hợp nơi có ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc chịu bóng bán phần. Vào mùa hè, cần cung cấp đầy đủ nước cho cây phát triển tốt nhưng cần giảm tưới nước vào mùa đông.

Hoa Hồng Nhung cũng tương tự như những loại hoa hồng khác tuy nhiên cần lưu ý cây ưa sáng, nơi thoáng gió, đặt cây ở nơi có ánh nắng khoảng 5 giờ/ ngày. Tưới cây vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối là tốt nhất. Theo dõi quan sát bệnh của cây để kịp thời phòng chữa bệnh cho cây, cây thường xuất hiện các loại bệnh như dấu chấm đen, nấm mốc. Nhanh chóng trừ bệnh bằng cách ngắt các lá nhiễm bệnh và diệt trừ bệnh với thuốc diệt nấm. Khi chăm sóc cây nên lưu ý chỉ dùng nước máy hoặc nước giếng để tưới cho cây, nước tưới phải vừa đủ không để đọng nước quá nhiều, phải đảm bảo nhu cầu nước suốt thời kì sinh trưởng và phát triển của cây.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Hồng Nhung là loài Hoa Hồng có màu đỏ thẫm rất thu hút tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, chính vì thế chúng được dùng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Cây Hồng Nhung được dùng trồng làm cây cảnh quan, tạo khóm hoa, các bồn hoa trang trí công viên, trồng trong chậu treo trang trí ban công. Có thể gói hoa Hồng Nhung thành từng bó để làm quà tặng cho những người thân yêu.

Thông tin cây: Cây hoa Hồng Nhung

Tên khoa học Rosa spp
Tên phổ thông Hồng Nhung, Hồng Nhung đỏ
Họ thực vật Rosaceae
Nguồn gốc xuất xứ Thuộc họ Hồng truyền thống của Việt Nam- Rosaceae
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...
Vietnam

TÀI KHOẢN

 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Dịch Vụ 24/7
 • Cây Tốt Nhất
 • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare
0