Cây Sao Sáng

57
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây sao sáng là biểu tượng của may mắn với màu sắc nổi bật, cây là món quà có ý nghĩa dành tặng cho những người thân và bạn bè.
  • Cây sao sáng thích hợp trồng làm cây nội thất, với khả năng chịu được bóng bán phần cây thường được ưa dùng làm cây trang trang trí trong nhà, trong công ty, nhà hàng hay quán cà phê. Cây cũng có khả năng thanh lọc những khí có hại cho cơ thể.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây có màu xanh mát, sức sống tốt, lá rộng có viền xanh bao quanh, bên trong lá là vết màu vàng sáng tựa như ánh sáng một ngôi sao. Cây bụi cao 30-50cm, thân thẳng, trắng, có nhiều sẹo do vết lá rụng, xếp sát nhau. Lá dạng trái xoan dài, phiến lá có nhiều đốm trắng. gốc gân tròn, đỉnh nhọn, cuống lá dài, rộng ở gốc thành bẹ ôm cuống chung ngắn, có mo màu trắng hơi xanh, bông mo màu vàng nhạt. Cây có thân mọng nước, lá màu sáng đẹp mắt, vừa có tác dụng làm sạch, mát không khí điều hòa, vừa có tác dụng làm sáng không gian nội thất.

 

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây thích hợp với mọi loại đất, cần bón phân 1 lần/tháng để cây phát triển khỏe mạnh, xanh tốt. Tưới nước hàng ngày để giữ cho đất luôn ẩm ướt, tránh làm đất ngập úng. Nên cắt bỏ lá già, lau lá sạch bụi để tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí của cây được phát huy tốt nhất.

Ý nghĩa & ứng dụng

Cây sao sáng là biểu tượng của may mắn với màu sắc nổi bật, cây là món quà có ý nghĩa dành tặng cho những người thân và bạn bè. Cây sao sáng thích hợp trồng làm cây nội thất, với khả năng chịu được bóng bán phần cây thường được ưa dùng làm cây trang trang trí trong nhà, trong công ty, nhà hàng hay quán cà phê. Cây cũng có khả năng thanh lọc những khí có hại cho cơ thể.

 

Thông tin cây: Cây Sao Sáng

Tên khoa học Dieffenbachia
Tên phổ thông Cây Sao Sáng
Họ thực vật Araceae (Ráy)
Nguồn gốc xuất xứ Châu Á nhiệt đới
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0