Cỏ Nhung Nhật

160
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
 • Cỏ Nhung Nhật được rồng nhiều làm cảnh quan, trong các khuôn viên, sân gofl cao cấp, sân vui chơi trẻ em…
 • Cỏ Nhung Nhật mang ý nghĩa cảnh quan lớn, giúp đem lại một khoảng sân sạch sẽ và thoáng mát.
Chợ Cây Xanh
 • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
 • Trồng và chăm sóc cây xanh
 • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
 • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật rất ngắn và nhỏ, cành và nhánh bò sát mặt đất. Lá mọc so le, xếp 2 dãy theo thân dài từ 3 – 5cm. hoa mọc thành cụm nhỏ, dạng bông kéo dài khoảng 2 – 3cm, mỗi bông mang từ 8 – 10 hoa. Quả thuộc loại quả thóc. Cỏ Nhung Nhật có khả năng tự nhiên chống lại côn trùng và dịch bệnh nên giảm được phân chi phí thuốc trừ sâu. Cỏ Nhung Nhât có rễ ăn sâu, được trồng chống xói mòn trên các sườn dốc.

Ý nghĩa của Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật mang ý nghĩa cảnh quan lớn, giúp đem lại một khoảng sân, sạch sẽ và thoáng mát.

Công dụng của Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung Nhật được rồng nhiều làm cảnh quan, trong các khuôn viên, sân gofl cao cấp,… Cỏ phát triển khỏe mạnh và tốt nhất trong các loại cỏ, đòi hỏi ít tưới nước và cắt hơn các loại cỏ khác. Đồng thời, cỏ  này cũng dễ dàng tạo ra một tấm thảm dày , mềm, cảm giác tuyệt vời khi đi dạo bằng chân trần.

Cỏ Nhung nhật có xu hướng phát triển theo chiều ngang, bò lan trên mặt đất hơn là phát triển cao. Đồng thời, do Cỏ Nhung Nhật phát triển thành thảm cỏ dày nên rất hiệu quả trong việc hạn chế cỏ dại vào mùa hè và thay thế cỏ có sẵn.

Cách trồng và chăm sóc Cỏ Nhung Nhật

Xử lý mặt bằng trước khi trồng cỏ

Đây là điều rất quan trọng. xử lý mặt bằng là cách tạo môi trường cho cây phát triển. viêc xử lý bao gồm: loại bỏ cỏ dại và những mầm cỏ dại. Tiếp theo, tùy vào từng loại đất, mà có thể trộn đều với troll trấu, xơ dừa, mùn cưa hoặc phân chuồng. Và điều quan trọng là đất cần phải thoát nước tốt, cống ngập úng. Cụ thể là đất cát, tránh tình trạng đất vón cục, như thế việc trồng cỏ sẽ khó khăn và không đẹp khi cỏ mọc.

Trồng cỏ Nhung Nhật: Có 2 phương pháp trồng

Trồng cỏ theo phương pháp trồng thảm: Sau khi mặt bằng đã xong, nên có một lớp tro kết hợp với trấu để rải xuống nơi mặt đất đã được làm sạch và tơi xốp. sử dụng diện tích thảm giống theo con số chung và mỗi tấm thảm cỏ sẽ sát nhau theo đường mí. Sau đó, tưới nước thật nhiều và dùng đầm để đầm nhẹ cho rễ bám vào đất.

Trồng cỏ theo phương pháp cấy cỏ: Cũng giống như trồng cỏ thảm theo phương pháp cấy cũng phải có mặt bằng, đất tơi xốp,… giống như cách trồng cỏ thảm vậy. Sau đó, Cỏ Nhung Nhật sẽ được xé nhỏ từng miếng tầm 5 – 6cm và cấy đều trên mặt đất với khoảng cách tầm 10cm. Và sau khi trồng, cũng cần tưới nước đẫm và có thể rải thêm tro trấu, xơ dừa lên trên, có nơi rải cát lên. Tùy vào kỹ thuật mỗi người.

Thông tin cây: Cỏ Nhung Nhật

Tên khoa học
Tên phổ thông
Họ thực vật
Nguồn gốc xuất xứ
Tốc độ sinh trưởng
Phân bố

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Dịch Vụ 24/7
 • Cây Tốt Nhất
 • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
 • Total (0)
Compare
0