Cây Cúc Nữ Hoàng

91
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Cúc Nữ Hoàng với các sắc màu dịu dàng đem đến niềm vui, hứng khởi trong cuộc sống.
  • Cây Cúc Nữ Hoàng tạo không gian thoáng mát. Cây có thể dùng làm trang trí sân vườn, cảnh quan, trang trí trong nhà. Cây trồng làm chậu treo khá đẹp.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của cây Cúc Nữ Hoàng

Hoa cúc màu hồng. Nhánh cây phân bố đồng đều giống như những chiếc dù với những bông nhỏ rất đẹp nên có tên gọi là nữ hoàng.  Cúc nữ hoàng là cây thân thảo cao 0,6 – 1m mọc thẳng hay bò dài thành bụi, có lông, có lóng dài 5 – 15cm, lá mọc đối, hình bầu dục hay thuôn hình giáo, hẹp dần ở gốc và có cuống dài. Cụm hoa ngắn làm thành chùm ở đỉnh thân, thẳng, có lông. Hoa có cánh tràng hợp thành ống dài, trên chia 5 thuỳ hẹp, có lông, thường màu đỏ ở trong, màu hồng ở ngoài.

Ý nghĩa của cây Cúc Nữ Hoàng

Cây Cúc Nữ Hoàng với các sắc màu dịu dàng đem đến niềm vui, hứng khởi trong cuộc sống.

Ứng dụng của cây Cúc Nữ Hoàng

Cây Cúc Nữ Hoàng tạo không gian thoáng mát. Cây có thể dùng làm trang trí sân vườn, cảnh quan, trang trí trong nhà. Cây trồng làm chậu treo khá đẹp.

Cách trồng và chăm sóc của cây Cúc Nữ Hoàng

Cây Cúc Nữ Hoàng có thời gian sinh trưởng và phát triển ngắn nên rất dễ trồng. Cây có thể trồng bằng cách gieo hạt. Cây rất cần nước và chất dinh dưỡng để phát triển vì vậy cần tưới nước thường xuyên và bón phân đầy đủ cho cây. Mỗi buổi sáng nắng đẹp nên đem cây ra phơi nắng để cây cho hoa đẹp.Cây hoa cúc nữ hoàng thuộc loại thân gỗ khỏe mạnh, ít sâu bệnh, dễ trồng và chăm sóc, tốc độ phát triển trung bình.Liễu hồng ưa nắng, sáng, nhưng cũng chịu được bóng bán phần. Cây có thể chịu hạn nhưng chịu úng kém.Đất trồng phù hợp với liễu hồng là loại đất thịt, tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Nhưng đất nghèo dinh dưỡng cây vẫn phát triển được

Thông tin cây: Cây Cúc Nữ Hoàng

Tên khoa học Rondeletia leucophylla
Tên phổ thông Cúc nữ hoàng
Họ thực vật Rubiaceae
Nguồn gốc xuất xứ Mexico
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0