Cây Cô Tòng Lá Đốm

58
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Cô Tòng Lá Đốm có tác dụng rất lớn trong việc trang trí, cây có lá đốm vàng nên giúp cho cảnh quan thêm sinh động và đẹp mắt.
  • Cây cô tòng lá đốm là loài cây lá màu có lá màu sắc tươi sáng thường được dùng trồng thành bụi, viền cây hay thảm cây trong sân vườn, công viên, trường học, quá cafe…  mang lại không gian sinh động và nổi bật.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của Cây Cô Tòng Lá Đốm

Cây cô tòng lá đốm là cây bụi thường xanh cao trung bình 1,2 – 1,8m loài cô tòng này có lá màu xanh lá cây với những đốm vàng. Khi lá cô tòng lá đốm còn non có màu vàng nhiều hơn, lá già chuyển dần sang màu xanh lá đốm vàng. Lá cây cô tòng lá đốm xếp xen kẻ đến xoắn ốc trên thân. la có hình elip đến hình bầu dục, nhọn đầu.

Hoa cô tòng lá đốm cụm nhỏ hình đuôi sóc dài ở ngọn thường cong mang nhiều hoa nhỏ màu trắng sữa hay màu vàng. Chùm hoa mọc từ nách lá.

Ngoài cây cô tòng lá đốm ra thì còn có nhiều giống cô tòng khác với sự biến đổi về hình dạng và màu sắc như cây cô tòng đuôi lươn, cây cô tòng lá nhún, cây cô tòng lá mít…

Ý nghĩa của Cây Cô Tòng Lá Đốm

Cây Cô Tòng Lá Đốm có tác dụng rất lớn trong việc trang trí, cây có lá đốm vàng nên giúp cho cảnh quan thêm sinh động và đẹp mắt.

Ứng dụng của Cây Cô Tòng Lá Đốm

Cây cô tòng lá đốm là loài cây lá màu có lá màu sắc tươi sáng thường được dùng trồng thành bụi, viền cây hay thảm cây trong sân vườn, công viên, trường học, quá cafe…  mang lại không gian sinh động và nổi bật.

Cách chăm sóc Cây Cô Tòng Lá Đốm

Cây rất thích hợp trồng với những loại đất xốp, thoát nước tốt. Cây thích hợp với những nơi có ánh sáng tốt. Trong giai đoạn sinh trưởng, nếu được tưới nước và bón phân đầy đủ thì cây sẽ phát triển và sinh trưởng rất tốt.

Thông tin cây: Cây Cô Tòng Lá Đốm

Tên khoa học Codiaeum variegatum ‘Gold Dust’/ Codiaeum variegatum ‘Aureo-maculatum’
Tên phổ thông Cây cô tòng lá đốm ,cây vàng bạc, cây vàng anh lá đốm
Họ thực vật Euphorbiaceae (họ thầu dầu)
Nguồn gốc xuất xứ Bắc Ấn Độ
Tốc độ sinh trưởng Chậm
Phân bố
Cây Cô Tòng Lá Đốm
Cây Cô Tòng Lá Đốm
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0