Cây Hoa Giấy tạo hình

349
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
  • Cây Hoa Giấy tạo hình mang lại cho gia chủ một ý nghĩa sum vầy, ấm no hạnh phúc. Trong phong thủy, Cây Hoa Giấy Thế có khả năng xưa đuổi tà ma, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ.
  • Cây Hoa Giấy Thế thường được sử dụng để làm những công trình. Cây có tác dụng làm sạch không khí và tăng vẻ đẹp cho cảnh quan.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của Cây Hoa Giấy Thế

Thân, Tán, Lá: Cây gỗ leo bò trườn, phân cành nhánh nhiều. Lá đơn mọc cách, hình trái xoan hay thuôn dài ở đỉnh, tròn ở gốc.

Hoa, Qủa, Hạt: Hoa lớn do lá bắc có màu sặc sỡ làm thành. Lá bắc dạng lá, màu sắc từ trắng, vàng đến đỏ, xếp 3 chiếc trên một chùm ngắn bọc lấy hoa nhỏ phía trong. Hoa có cánh tràng hợp thành ống hẹp, trên loe rộng chia thùy đều, màu tía và có lông dày phía ngoài, màu vàng phía trong. Quả bế tròn, hạt màu nâu hung bóng.

 

Ý nghĩa của Cây Hoa Giấy Thế

Cây Hoa Giấy tạo hình mang lại cho gia chủ một ý nghĩa sum vầy, ấm no hạnh phúc. Trong phong thủy, Cây Hoa Giấy Thế có khả năng xưa đuổi tà ma, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ.

Ứng dụng của Cây Hoa Giấy Thế

Cây Hoa Giấy Thế thường được sử dụng để làm những công trình. Cây có tác dụng làm sạch không khí và tăng vẻ đẹp cho cảnh quan.

Cách chăm sóc Cây Hoa Giấy Thế

Cây Hoa Giấy có khả năng chịu hạn tốt, đồng thời cũng là cây ưa sáng, là cây thân bụi không ưa lạnh, hoa ra quanh năm nhưng nở đẹp nhất vào mùa hè. Đất trồng cây cũng không nên để quá nhiều chất dinh dưỡng, chỉ cần lượng phù hợp.

Thông tin cây: Cây Hoa Giấy tạo hình

Tên khoa học Bougainvillea spectabilis
Tên phổ thông Hoa Giấy, Bông Giấy, Hoa Giấy Thế
Họ thực vật Nyctaginaceae (Hoa giấy)
Nguồn gốc xuất xứ Brazil
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố
Cây Hoa Giấy tạo hình
Cây Hoa Giấy tạo hình
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0