Cây Bàng Singapore

86
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Bàng Singapore là cây nội thất mới phổ biến, cây thường được đặt trang trí nhà ở, trang trí văn phòng trong công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…
  • Cây Bàng Singapore là cây tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây Bàng Singapore là cây thân gỗ cao khoảng 1.5 – 3 m. Cây chậm phát triển. Cây có tán lá rộng, kích thước lá lớn, tròn hình trứng và đầy đặn có màu xanh đậm. Chiều dài của lá lên đến 38 cm và chiều rộng khoảng 22 cm.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Bàng Singapore rất dễ trồng, dễ chăm sóc và không tốn công bảo dưỡng, ít sâu bệnh. Cây có thể phát triển xanh tốt quanh năm. Tuy nhiên để có cây bàng Singapore với dáng đẹp và màu sắc tươi tắn; thì người trồng cũng nên chú ý một vài điều cơ bản khi chăm sóc cây như sau:

Nước tưới: Tưới nước nên vừa phải không tưới quá nhiều để đất luôn khô thoáng; phải cho đất khô đến khi tưới nước lần tiếp theo.

Đất trồng: Cây cần đất xốp, nhiều dinh dưỡng và thoát nước tốt.

Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp để trồng bàng Singapore là khoảng từ 16 đến 27 độ C. Chính vì có khả năng phát triển tốt trong giới hạn nhiệt độ lạnh vừa phải; nên rất thích hợp trồng làm cây cảnh văn phòng – cây cảnh nội thất. Cây không thể chịu được nhiệt đố thấp dưới 15 độ C

Ánh sáng: bàng Singapore cần ánh sáng gián tiếp quanh năm. Cây phát triển tốt trong nhà kính; không thích hợp trồng dưới ánh nắng trực tiếp; dưới ánh nắng trực tiếp cây có thể bị héo, cháy lá ảnh hưởng tới màu sắc. Những nơi có nhiều ánh sáng gián tiếp; sẽ phù hợp để cây phát triển và phát huy hết dáng vẻ và màu sắc vốn có

Khi lá Bàng Singapore có dấu hiệu rủ xuống, mép là khô tức là cây đang thiếu nước và độ ẩm, bạn cần phải tưới thêm nước cho cây và đưa cây vào những nơi có ánh sáng nhẹ nhiệt độ phù hợp với cây.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây Bàng Singapore là cây tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang. Cây mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Cây giúp thanh lọc không khí, làm cho không gian tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cây Bàng Singapore là cây nội thất mới phổ biến, cây thường được đặt trang trí nhà ở, trang trí văn phòng trong công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…Cây Bàng Singgapore không chỉ thanh lọc không khí trong nhà mà còn tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại.

Thông tin cây: Cây Bàng Singapore

Tên khoa học Ficus Lyrata
Tên phổ thông Bàng Singapore
Họ thực vật Dâu tằm (Moaraceae)
Nguồn gốc xuất xứ Nguồn gốc Tây Phi, lai tạo ở Singapo
Tốc độ sinh trưởng Chậm
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0