Cây Hoa Giấy

122
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Hoa Giấy mang lại cho gia chủ một ý nghĩa sum vầy, ấm no hạnh phúc. Trong phong thủy, cây Hoa Giấy có khả năng xua đuổi tà ma, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ.
  • Cây Hoa Giấy có nhiều ứng dụng trong cuộc sống người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Được trồng làm bonsai, được trồng làm trang trí cảnh quan nhà, trang trí cảnh quan vườn, trồng làm đẹp cho cổng nhà,… cũng có thể là cây bóng mát cho hoa đẹp.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây Hoa Giấy là loại cây gỗ nhỏ, thân bụi leo bò trườn, phân cành nhánh nhiều. Lá đơn mọc cách, hình trái xoan hay thuôn dài ở đỉnh, tròn ở gốc. Hoa bông lớn do lá bắc có màu sặc sỡ tạo thành. Lá bắc có dạng lá, có màu từ trắng, vàng đến đỏ, tím, hồng xếp 3 chiếc trên một chùm bọc lấy hoa nhỏ phía trong. Quả bế tròn, hạt màu nâu.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây Hoa Giấy có khả năng chịu hạn tốt, đồng thời cũng là cây ưa sáng, là cây thân bụi không ưa lạnh, hoa ra quanh năm nhưng nở đẹp nhất vào mùa hè. Đất trồng cây cũng không nên để quá nhiều chất dinh dưỡng, chỉ cần lượng dinh dưỡng phù hợp.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây Hoa Giấy mang lại cho gia chủ một ý nghĩa sum vầy, ấm no hạnh phúc. Trong phong thủy, cây Hoa Giấy có khả năng xua đuổi tà ma, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ.

Cây Hoa Giấy có nhiều ứng dụng trong cuộc sống người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Được trồng làm bonsai, được trồng làm trang trí cảnh quan nhà, trang trí cảnh quan vườn, trồng làm đẹp cho cổng nhà,… cũng có thể là cây bóng mát cho hoa đẹp.

Thông tin cây: Cây Hoa Giấy

Tên khoa học Bougainvillea spectabilis
Tên phổ thông Hoa giấy, Bông giấy, Móc diều.
Họ thực vật Nyctaginaceae (Hoa giấy)
Nguồn gốc xuất xứ Brazil
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0