Cây Cau Bẹ Đỏ

30
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia chủ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, bạn có thể trồng loại cây này để mong điều tốt đẹp sẽ đến với mình.
  • Cây thường được trồng để lấy bóng mát và tạo cảnh quan cho toàn bộ căn nhà. Bên cạnh đó, cây cũng là một trong số những cây nội thất, cây văn phòng đẹp được mọi người yêu thích.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây Cau Đỏ mọc thành bụi nhỏ, cao đến 10m, thân dày, mập mang đám lá ở đỉnh.

Lá dài đến 1,5m dạng kép lông chim, bẹ lớn ôm lấy thân và màu đỏ tươi, cuống lá cũng màu đỏ, đây là ưu thế giúp Cau Đỏ được ưa chuộng trong cảnh quan, cũng là điểm phân biệt và khác với các loại cây khác.

Quả cau đỏ cứng, có màu đen.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây Cau Bẹ Đỏ là cây ưa sáng, thích hợp với khí hậu nhiệt đới, thường được trồng ngoài trời. Cây Cau Bẹ Đỏ thường xuyên nứt cây con, hình thành những bụi cây rậm rạp, tạo cảnh quan đẹp mắt.

Cây Cau Đỏ có nhu cầu nước tương đối cao, bộ rễ nổi bám vào đất, là bộ phận chính hấp thu dinh dưỡng, nước tưới để nuôi cây nên việc tưới nước bón phân phải đầy đủ và cần bảo vệ bộ rễ tốt. Cây Cau Đỏ không chịu được ngập úng, do đó cần chú ý làm công tác thoát nước tốt cho cây.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia chủ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, bạn có thể trồng loại cây này để mong điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Cây thường được trồng để lấy bóng mát và tạo cảnh quan cho toàn bộ căn nhà. Bên cạnh đó, cây cũng là một trong số những cây nội thất, cây văn phòng đẹp được mọi người yêu thích.

Thông tin cây: Cây Cau Bẹ Đỏ

Tên khoa học Cyrtostachys lakka
Tên phổ thông Cau Bẹ Đỏ
Họ thực vật Arecaceae (Cau)
Nguồn gốc xuất xứ Indonesia.
Tốc độ sinh trưởng Chậm
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0