Cây Agao

39
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
  • Cây Agao với những chiếc lá khỏe khoắn có tác dụng trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, xua đi những điều không may mắn, đem lại những điều tốt lành, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.
  • Những chiếc lá dày Agao cũng giống như Lưỡi Hổ, hấp thụ tốt những chất độc bay lơ lửng trong không khí đặc biệt là formaldehyde, nitrogen oxide.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây Agao là cây dạng nhỏ, thân ngắn, nên lá gần như mọc sát đất. Lá nhiều, xếp hoa thị, thẳng, màu xanh xám, mốc, mép có răng, đỉnh lá có gai nhọn.

Hoa, qủa, hạt: Cụm hoa trên cuống chung thẳng, mập cao 2 – 3m, phân nhánh ở đỉnh, mang nhiều hoa với cánh hoa với cánh hoa hợp thành ống. Qủa nang, nảy mầm trên cụm hoa và có đủ rễ lá mới rụng.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây ưa sáng, chịu hạn tốt, dễ trồng, không đòi hỏi chăm sóc nhiều.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây Agao với những chiếc lá khỏe khoắn có tác dụng trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, xua đi những điều không may mắn, đem lại những điều tốt lành, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Những chiếc lá dày Agao cũng giống như Lưỡi Hổ, hấp thụ tốt những chất độc bay lơ lửng trong không khí đặc biệt là formaldehyde, nitrogen oxide.

Agao mang một sức sống tràn đầy, tươi mát và nổi bật nên thường được trồng trong chậu, bồn cây trang trí. Cây thường được trang trí trong phòng khách, văn phòng, các khu resort,…

Thông tin cây: Cây Agao

Tên khoa học Agave angustifolia, Agave jacquiniana, Agave wrightii
Tên phổ thông Cây Agao
Họ thực vật Agavaceae (Thùa)
Nguồn gốc xuất xứ Trung Mỹ
Tốc độ sinh trưởng Trung bình
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0