Cây Tùng La Hán

154
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Tùng La Hán hay còn gọi La Hán Tùng.
  • Cây may mắn Tùng La Hán  là một trong những loại cây được sử dụng rất nhiều trong các công trình như công viên, đình chùa, khuôn viên các công trình văn hóa, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh…
  • Theo quan niệm của người Nhật, cây may mắn Tùng La Hán là loại cây có linh khí, sống ngàn năm tuổi, cản gió độc, trừ tà.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của cây may mắn Tùng La Hán

Cây may mắn Tùng La Hán còn gọi là cây thân mộc, có thể chịu hạn tốt, thích nhiệt độ nóng ẩm, có các cành phân nhánh, xanh tốt, màu đẹp và bắt mắt. Lá dài ngắn lớn nhỏ khác nhau tùy cây, dạng lá kim và mọc xoắn ốc. Thể hiện ý chí quân tử, thanh cao, nhã nhặn.

Ý nghĩa của cây may mắn Tùng La Hán

Tên gọi cây may mắn Tùng La Hán bắt nguồn từ Trung Quốc, có nghĩa là một loài thông có hạt nằm trên đế mập trông tựa như một bức tượng La Hán. Cây may mắn Tùng La Hán được xem là loài cây quý hiếm trong các vườn cảnh của những gia đình giàu có, quý tộc hay các bậc đế Vương vua chúa, nên khá xa lạ với quần chúng lao động. Theo quan niệm của người Nhật, cây may mắn Tùng La Hán là loại cây có linh khí, sống ngàn năm tuổi, cản gió độc, trừ tà.

Ứng dụng của cây may mắn Tùng La Hán

Cây may mắn Tùng La Hán được những nghệ nhân tạo thành những cây có giá trị thẩm mỹ, kinh tế cao cũng như về mặt phong thủy.  Cây may mắn Tùng La Hán  là một trong những loại cây được sử dụng rất nhiều trong các công trình như công viên, đình chùa, khuôn viên các công trình văn hóa, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh… Cây được trồng thành hàng hay kết hợp với các loại cây trồng viền, cây cỏ nền tạo cảnh quan xanh thu hút.

Cách trồng và chăm sóc cây may mắn Tùng La Hán

Cây may mắn Tùng La Hán rất dễ trồng và chăm sóc đơn giản.

Ánh sáng: Tùng cối ưa nắng đầy đủ, càng nắng nhiều cây càng có dáng vẻ xù xì, góc cạnh, mang nét phong trần mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên cây có thể để trong nhà, văn phòng làm việc được với điều kiện bạn phải kiểm tra và cho cây ra hấp thụ ánh nắng 2 đến 3 buổi trên 1 tuần. Cây chịu được biên độ nhiệt lớn, chịu nóng và lạnh rất tốt. Tưới nước cho cây ngày 1 lần

Thông tin cây: Cây Tùng La Hán

Tên khoa học
Tên phổ thông
Họ thực vật
Nguồn gốc xuất xứ
Tốc độ sinh trưởng
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0