Cây Cọ Ta

61
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Cây Cọ Ta có sức sống bền bỉ, màu xanh tràn đầy năng lượng tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh. Ý nghĩa phong thủy của cây cọ thích hợp cho những người mệnh Thổ và Kim nên rất được nhiều người quan tâm.
  • Chậu cây Cọ Ta trang trí cho căn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Thêm màu xanh của cây lá và mang đến không khí trong lành cho ngày làm việc, vui chơi đầy sức sống.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm hình thái

Cây Cọ Ta với chiều cao 30 – 40cm là cây để bàn đẹp với thân cột đơn độc, có nhiều sẹo do lá rụng để lại. Lá mọc tập trung ở đỉnh, cuống lá dày, dài, có gai ở mép, răng cưa xẻ khá sâu. Lá dạng quạt, chia thùy sâu, các thùy mềm, cong rủ xuống, màu xanh bóng. Cụm hoa mọc ở nách lá, dạng chùm cong chia cành nhánh nhiều. Quả hình cầu nhỏ màu xanh, khi chín thì quả màu tím đen mang nhân cứng.

Đặc điểm sinh lý & sinh thái

Cây cọ là loài sống lâu năm, có thể sống thiếu sáng và chịu hạn tốt. Cây thích hợp trồng cả trong nhà và ngoài trời.

Phù hợp với: Cây cọ nên trồng nơi có ánh sáng vừa phải vì cây cọ thuộc nhóm cây cảnh thích hợp trồng trong nhà. Khi cây còn non và trưởng thành đều không ưa ánh sáng mạnh, chiếu trực tiếp. Đối với cây cọ để bàn thì bạn nên để trong chậu và trong nhà, những vị trí ít bị ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Cây Cọ Ta có sức sống bền bỉ, màu xanh tràn đầy năng lượng tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh. Ý nghĩa phong thủy của cây cọ thích hợp cho những người mệnh Thổ và Kim nên rất được nhiều người quan tâm. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho người thân yêu của mình.

Chậu cây Cọ Ta trang trí cho căn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Thêm màu xanh của cây lá và mang đến không khí trong lành cho ngày làm việc, vui chơi đầy sức sống.

Thông tin cây: Cây Cọ Ta

Tên khoa học Livistona chinensis
Tên phổ thông Cọ ta
Họ thực vật Arecaceae (Họ cau)
Nguồn gốc xuất xứ Việt Nam
Tốc độ sinh trưởng Chậm
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0