Cây Cau Nhật

55
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
  • Đặt cây Cau Nhật bên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng và dễ chịu hơn. Cau Nhật còn là loại cây có ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp xua tan những điều không may mắn.
  • Cây có dáng đẹp dễ dàng chăm sóc cũng như phù hợp với nhiều điều kiện sinh sống khác nhau, nên được trồng để trang trí nội thất, cũng như có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả.
Chợ Cây Xanh
  • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
  • Trồng và chăm sóc cây xanh
  • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
  • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc đIểm hình thái

Cây Cau Nhật thường mọc thành bụi có thân cột ngắn. Lá cong hình cung, chia thuỳ, có đến 50 cặp thuỳ lông chim rộng khoảng 2-3 cm, gần như đối nhau, màu lục dịu, có gân giữa khoẻ; cuống lá mảnh và có bẹ, dài cỡ 60cm, màu vàng lục ở gốc và có những rạch nâu ở về phía nửa dưới.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái

Cây Cau Nhật phù hợp với môi trường ẩm, lượng nước nhiều, thích hợp môi trường bóng râm. Cây có thể trồng được cả trong nhà lẫn ngoài trời vì cây rất dễ thích nghi với môi trường sống.

Chế độ Nước: Nên tưới 2 ngày 1 lần, đảm bảo cây không bị úng.

Đất trồng: Giàu chất dinh dưỡng, thoát ẩm tốt định kỳ bón phân 2 – 3 tháng 1 lần.

Ý nghĩa & Ứng dụng

Đặt cây Cau Nhật bên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng và dễ chịu hơn. Cau Nhật còn là loại cây có ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp xua tan những điều không may mắn.

Cây có dáng đẹp dễ dàng chăm sóc cũng như phù hợp với nhiều điều kiện sinh sống khác nhau, nên được trồng để trang trí nội thất, cũng như có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả.

 

 

 

Thông tin cây: Cây Cau Nhật

Tên khoa học Chrysalidocarpus lutescens
Tên phổ thông Cau nhật
Họ thực vật Arecaceae (Cau)
Nguồn gốc xuất xứ đảo Môris và Rêunion
Tốc độ sinh trưởng Nhanh
Phân bố
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0