Cây Dâu Tây

28
Thêm vào yêu thíchThêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0
Thêm vào so sánh
 • Cây Dâu Tây thân lá nhỏ xinh thường được trồng chậu treo, chậu thông minh, trưng ở ban công, hiên nhà đem đến vẻ đẹp thiên nhiên đầy sức sống.
 • Người ta thường trồng Dâu Tây vào chậu sứ nhỏ xinh, chậu để bàn để trưng bày trên bàn làm việc làm giảm căng thẳng, tăng sự sáng tạo trong công việc.
Chợ Cây Xanh
 • Cung cấp cây xanh trên toàn quốc
 • Trồng và chăm sóc cây xanh
 • Tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan
 • Mua hàng và giao nhận nhanh

Đặc điểm của Dâu Tây

Dâu Tây thuộc loại cây thân thảo, sống đa niên, thân ngắn với nhiều lá mọc rất gần nhau. Chồi nách được mọc từ nách lá, tùy vào điều kiện môi trường và đặc tính ra hoa của từng giống, các chồi nách có thể phát triển thành thân nhánh, thân bò hoặc phát hoa. Lá có hình dạng, cấu trúc, độ dày và lượng lông tơ thay đổi tùy theo giống. Hầu hết các giống dâu tây đều có lá kép với 3 lá chét, một số giống có lá kép với 4 hoặc 5 lá chét. Mép lá có răng cưa. Cuống lá dài, cuống lá thường có màu trắng khi lá còn non và chuyển sang màu đỏ của đất khi lá già. Hoa Dâu Tây phân chia thành nhiều nhánh, mỗi nhánh có một hoa. Hoa có 5 cánh tràng mỏng, màu trắng, hơi tròn. Hoa lưỡng tính, có 25-30 nhị và 50-500 nhụy. Dâu tây là loài giao phấn nhưng thông qua hình thức tự thụ phấn để gia tăng tần suất các gen mong muốn và tạo ra một số loài. Quả Dâu Tây là một loại quả giả do đế hoa phình to, quả thật nằm ở bên ngoài quả giả. Quả có hình bầu dục, quả non có màu xanh lục, khi quả chín, quả có màu hồng hoặc màu đỏ tuỳ từng giống. Quả Dâu tây có mùi thơm, vị ngọt lẫn vị chua. Rễ cây có dạng rễ chùm, rễ phát triển ở độ sâu cách mặt đất khoảng 30 cm.

Ý nghĩa cây Dâu Tây

Người ta thường trồng Dâu Tây vào chậu sứ nhỏ xinh, chậu để bàn để trưng bày trên bàn làm việc làm giảm căng thẳng, tăng sự sáng tạo trong công việc.

Ứng dụng cây Dâu Tây

Cây Dâu Tây thân lá nhỏ xinh thường được trồng chậu treo, chậu thông minh, trưng ở ban công, hiên nhà đem đến vẻ đẹp thiên nhiên đầy sức sống.Sự sinh động khi cây ra hoa, kết quả càng làm cho không gian trở nên lãng mạn, kích thích tình yêu thiên nhiên cho con trẻ.

Quả Dâu Tây giàu dinh dưỡng, hàm lượng vitamin C cao, là món ăn tráng miệng hấp dẫn, và được chế biến thành nhiều món ăn ngon: si rô, kem, mứt, salad, sữa chua, bánh quy…

Cách trồng và chăm sóc cây Dâu Tây

Dâu Tây là loại cây dễ trồng và chăm sóc, nhiệt độ phù hợp từ 18 – 22oC. Ánh sáng cần thiết cho Dâu Tây sinh trưởng và phát triển, cường độ ánh sáng mạnh thì mới sinh trưởng mạnh, thiếu ánh sáng thường ảnh hưởng đến khả năng ra hoa kết quả. Độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của Dâu Tây trên 84%, ẩm độ không khí cao và mưa kéo dài thường gây bệnh cho cây. Cây Dâu Tây thích hợp vói đất thịt nhẹ. hàm lượng chất hữu cơ cao, đất giữ ẩm nhưng thóat nước cao. Vị trí trồng cây phải luôn đảm bảo đủ ảnh sáng, nếu cây thiếu ánh sáng thì cây sẽ xuất hiện các hiện tượng hàng vàng lá và chậm phát triển hoặc cho quá ít quả cũng như là chất lượng của quả không được như mong muốn.

Thông tin cây: Cây Dâu Tây

Tên khoa học
Tên phổ thông Dâu Tây
Họ thực vật
Nguồn gốc xuất xứ
Tốc độ sinh trưởng
Phân bố

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

 • Đăng Nhập
 • Đăng Ký
 • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Dịch Vụ 24/7
 • Cây Tốt Nhất
 • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
 • Total (0)
Compare
0