Cỏ Long Heo giá sỉ – Chợ Cây Xanh

Trong chúng ta chắc không có ai cảm thấy xa lạ với hình ảnh của các lọai cỏ cảnh. Bởi đi trên đường hay bất cứ nới nào đó trong cuộc sống thường ngày của mọi người thì rất dễ để bắt gặp được những cây cỏ. Đó là một thứ quá quen thuộc nhưng chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp cũng như công dụng mà chúng mang lại. Mỗi loài mỗi vẻ, phối hợp chúng một cách hài hòa và có tính nghệ thuật với các loại cây thì không gì bằng. Cỏ cũng rất đa dạng do đó chúng ta cần phải tìm hiểu rõ mỗi loại, để biết được vẻ đẹp riêng của chúng. Chính vì thế trong bài viết này Chợ Cây Xanh sẽ giúp bạn tìm hiểu về cây Cỏ Lông Heo nhé!

Tên hay gọi: Cỏ Lông Heo

Tên khoa học: Zoysia Tenuifolia

Thuộc họ: Hòa thảo

Đặc điểm của cây Cỏ Long Heo

Cỏ Lông Heo là dạng cây bụi phát triển theo chiều ngang, cành và nhánh thường bò sát đất tạo thành thảm và có màu xanh, có lá hình kim, phiến lá cứng và ngắn khoảng 5cm. Lá mọc so le, xếp thành hai dãy theo thân dài khoảng 5cm đến 10 cm, lá cỏ Lông Heo nhìn thường giống với Cỏ Nhung Nhật nhưng hoàn toàn khác so với cỏ lá gừng. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy lá của Cỏ Lông Heo sẫm màu hơn, sờ có cảm giác cứng hơn Cỏ Nhung Nhật.

Thông thường Cỏ Lông Heo thường được cắt tỉa theo sở thích và chiều cao tối đa của cây cỏ lông heo là 10 – 20cm.

Công dụng của cây Cỏ Lông Heo

Cỏ Lông Heo tạo cho người nhìn cảm giác tươi mát, thoải mái, tạo không gian quang đãng nên được mọi người đưa vào làm cây trồng viền, tạo thảm cỏ trang trí trường học, nhà ở, khu đô thị, nhà xưởng, trong các biệt thự sân vườn, khu nghỉ dưỡng, … Ngoài ra, cỏ lông heo trồng tạo kiểu, tạo chữ rất nổi bật.

Một sân vườn đẹp không thể thiếu cỏ, cỏ tạo nên những mảng xanh cua khu vườn, mang đến cho khu vườn sự tươi mát, cò còn có thể la nơi nghỉ chân của bạn khi gia đình bạn tổ chức những buổi picnic ngoài trời.

Cỏ lông heo có tốc độ tăng trưởng nhanh dùng trong các công trình phủ xanh diện tích lớn như bãi biển, các công viên, đập dốc, gạch trồng cỏ… Cỏ Lông Heo không những làm đẹp cho bãi trống mà còn giúp chống xói mòn khu đất dốc.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây Cỏ Lông Heo giá sỉ

Chợ Cây Xanh là nơi chuyên cung cấp cây Cỏ Lông Heo với giá sỉ, đảm bảo chất lượng cây. Chúng tôi cung cấp cây Cỏ Lông Heo dựa trên ba tiêu chí của khách hàng đưa ra.

Kích thước bầu là bao nhiêu?

Chiều cao cây là bao nhiêu?

Mật độ trồng trong cảnh quan

Cỏ Lông Heo là một loại cỏ rất đơn giản, màu sắc lại nhẹ nhàng luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho con người. Do đó, số lượng người đã sử dụng Cỏ Lông Heo trong cảnh quan không hề ít. Chợ Cây Xanh là công ty cây xanh chuyên cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm mới nhất, đạt chất lượng nhất, luôn là nhà cung cấp có uy tín, chúng tôi không phải tùy hứng mà nói như thế. Bởi đó là phần phản hồi đầy thật tâm của những vị khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi.

Hãy đến với Chợ Cây Xanh nơi chuyên cung cấp Cỏ Lông Heo với số lượng lớn, giá sỉ trên thị trường.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn