Cây xanh giúp cải thiện ô nhiễm không khí cho bàn làm việc

Cây xanh giúp cải thiện ô nhiễm không khí cho bàn làm việc

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung của xã hội toàn cầu. Bởi nó được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Theo như nghiên cứu, thống kê của các đơn vị chức năng thì cây xanh có khả năng hấp thụ loại khí thải từ môi trường nhằm lọc các bụi bẩn và thải ra oxy. Đồng thời, cây xanh có thể hấp thu được các bức xạ từ mặt trời, nhà máy, thiết bị… và thải ra hơi nước để không khí được trong lành hơn, môi trường trở lên mát mẻ, giảm tiếng ồn không gây bức bối, khó chịu. 

Để bảo vệ sức khỏe, bạn có thể trồng cây xanh trong không gian sống để cải thiện ô nhiễm không khí.

Hãy để Chợ Cây Xanh gợi ý giúp bạn lựa chọn những chậu cây xanh cùng với những lợi ích đó nhé.

Cây xanh cải thiện ô nhiễm không khí cho bàn làm việc

Về mặt vật lý, cây xanh lọc không khí bằng cách hút bụi. Sau một thời gian trồng, bạn sẽ thấy bụi bám rất nhiều trên lá cây. Bạn chỉ cần lấy khăn lau sạch lá để chúng tiếp tục làm nhiệm vụ hút bụi bẩn trong không khí.

Về mặt hóa học, cây xanh cũng góp phần thanh lọc không khí. Đồ vật trong văn phòng làm việc chúng phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như máy in, máy tính, máy photocopy, bàn ghế, các chất tẩy rửa từ chất liệu tổng hợp đều phân hủy sau thời gian sử dụng và thải khí độc như benzen và formaldehyde. Chúng ta tiếp xúc hằng ngày sẽ hít khí độc này vào cơ thể. Các cây cảnh sẽ tách các hợp chất có hại này và biến chúng thành khí CO2, nước và khí nitơ trơ.

Được khởi xướng từ phòng Quản lý Môi trường, mô hình trồng cây xanh trong phòng làm việc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng tích cực từ các cán bộ công nhân viên của công ty.

Chợ Cây Xanh được các công ty lựa chọn làm nhà tư vấn cây xanh, bên cạnh đó Chợ Cây Xanh cung cấp tất cả các loại cây xanh giúp cải thiện ô nhiễm không khí cho bàn làm việc.

Giải pháp tối ưu khi chọn Chợ Cây Xanh làm nhà thiết kế thi công:

  • Để chọn đúng loại cây, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc
  • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng
  • Tư vấn trang trí chung cư theo yếu tố phong thủy
  • Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi thi công
  • Thi công đúng tiến độ, hợp đồng rõ ràng

Mời Quý khách hàng xem quy trình thiết kế thi công cây xanh của Chợ Cây Xanh tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn