Cây trong nước được trồng trong văn phòng là những cây nào?

Sự hiện diện của cây xanh trong văn phòng là điều vô cùng cần thiết, cây xanh không chỉ tô điểm cho không gian làm việc, giúp điều hòa không khí mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân. Với các đặc điểm nổi trội như không tốn quá nhiều công sức, thời gian chăm sóc, cây có thể sống trong môi trường thiếu ánh sáng mặt trời, do đó cây thủy sinh để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều người để trang trí cho không gian của mình.

Sau đây là một số cây thủy sinh thích hợp trồng trong văn phòng.

Cây Kim Tiền thủy sinh

Đây là loại cây vừa có thể trồng trong chậu đất vừa có thể trồng thủy sinh.

Đây là loại cây vừa có thể trồng trong chậu đất vừa có thể trồng thủy sinh được rất nhiều người ưa chuộng. Cây kim tiền rất về mặt phong thủy và thích hợp với những người mạng mộc, mạng thủy. Để có một chậu Kim tiền thủy sinh văn phòng xinh xắn, hãy cắt lấy một nhánh cây đặt vào bình nước, tầm 2 tuần sau các bạn sẽ có một cây kim tiền sẽ mọc rễ và bạn sẽ có một bình kim tiền thủy sinh để bàn tươi tốt.

Cây Trúc phú quý thủy sinh

Trúc phú quý có hình thức đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc và may mắn.

Trúc phú quý có hình thức đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc và may mắn. Chỉ cần một bình nước là cây trúc phú quý có thể phát triển tươi tốt mà bạn không cần phải mất nhiều công sức chăm sóc như khi trồng trong chậu đất.

Cây thường xuân thủy sinh

Cây thường xuân là loại cây trồng rất đơn giản.

Cây thường xuân là loại cây trồng rất đơn giản chỉ bần bạn đặt vào nước là cây có thể sống được rất tốt. Cây có hình thức đẹp với những tán lá rậm rạp, mềm mại nên rất được ưa chuộng chọn để trí bàn làm việc văn phòng hoặc trong nhà lại giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng nhờ hấp thụ tốt formaldehyde, một chất gây khó thở và ung thư.

Cây lan ý thủy sinh

Cây lan ý có khả năng trung hòa các khí độc như aceton, formaldehyde và trichloroethylen

Cây lan ý là cây phong thủy rất dễ trồng có thể sống trong nước đồng thời cây ra hoa rất đẹp mà không cần phải tốn thời gian chăm sóc quá nhiều. Đây cũng là loại cây phù hợp với người mệnh Kim, Thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc. Hơn nữa, cây lan ý có khả năng trung hòa các khi độc như aceton, formaldehyde và trichloroethylen phát ra từ các thiết bị điện tử. Do đó nó rất phù hợp đặt trong phòng làm việc để lọc không khí và trang trí bàn làm việc và trong nhà.

Cây vạn lộc thủy sinh

Cây vạn lộc có rất nhiều màu sắc sặc sỡ như: đỏ, cam, hồng.

Cây vạn lộc có rất nhiều màu sắc sặc sỡ như: đỏ, cam, hồng…với viền lá màu xanh rất thích hợp với người mạng hỏa và mạng thổ giúp tương sinh cho gia chủ. Cây vạn lộc có lá cây dày, bóng, nổi gân, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn. Từ tên gọi, hình dáng cho đến màu sắc của cây đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy năng lượng. Vì thế nên vạn lộc là cây thủy sinh để bàn rất sang trọng và có ý nghĩa.

Cây trầu bà thủy sinh

Cây trầu bà còn có thể hấp thụ formaldehyde, một chất hóa học độc hại thường có trong sơn, gỗ dán

Đây là một loại cây thủy sinh văn phòng quen thuộc và dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu. Để trồng trầu bà bạn chỉ cần rửa sạch  đất, sau đó cắm vào bình nước là cây trầu bà có thể tự phát triển tốt. Ngoài khả năng làm đẹp không gian làm việc và trong nhà thì cây trầu bà còn có thể hấp thụ formaldehyde, một chất hóa học độc hại thường có trong sơn, gỗ dán, quần áo mới. Với những tán cây xòe và có lá hình trái tim cây trầu bà theo phong thủy là luôn đem lại sức khỏe, tinh thần tốt cho gia chủ.

Cau tiểu trâm thủy sinh

Cây cau tiểu trâm thủy sinh cũng là loại cây ưa mát và yêu cầu ánh sáng không nhiều.

Cây cau tiểu trâm thủy sinh cũng là loại cây ưa mát và yêu cầu ánh sáng không nhiều, có thể phát triển tốt mà chỉ cần ánh sáng đèn huỳnh quang, nên nó rất phù hợp làm cây để bàn làm việc, văn phòng, trong nhà… Hơn thế nữa ngoài ra nó còn giúp lọc sạch các chất khí độc, bụi bẩn trong không khí rất có lợi cho sức khỏe.

Còn chần chờ gì nữa mà không để Chợ Cây Xanh mang màu xanh và sự sống vào từng không gian xung quanh bạn. Chúc các bạn tìm được loài cây thủy sinh để bàn phù hợp nhé!

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây phong thủy tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn