Cây Chuối Rẻ Quạt – thiết kế sân vườn – Chợ Cây Xanh

Cây Chuối Rẻ Quạt trong thiết kế sân vườn cảnh quan là không còn xa lạ với nhiều người. Bởi vậy mà khi sắp phải thiết kế cảnh quan thì Chuối Rẻ Quạt luôn là một trong những loài cây được nhắc tên đến.

Công dụng của cây Chuối Rẻ Quạt

Cây Chuối Rẻ Quạt ở Việt Nam được dùng để làm cây cảnh ngoại thất, từ lâu cây được nhập trồng nhiều nơi, được xem là một đối tượng tôn tạo cảnh quan có giá trị trong hệ thống cây xanh đô thị.

Đến những thành phố lớn, chúng ta dễ dàng bắt gặp nó ở các tiền sảnh, sân vườn biệt thự, các công viên, khuôn viên công sở.

Cây Chuối Rẻ Quạt còn được trồng vào những cái chậu và được đưa vào văn phòng, nhà ở hay khách sạn,.. với mục đích trang trí.

 Có thể đặt cây ở những khu vực rộng rãi như: sảnh đón hoặc những nới có tính chất đối xứng, cây sẽ phát huy được sức hút và làm tươi mát không khí trong nội thất.

Một số lưu ý khi trồng, trang trí Chuối Rẻ Quạt

Không nên trồng cây nơi có gió mạnh tạt thẳng vào làm rách lá. Nếu trồng nhiều câu ở một vị trí thì cần chú ý để tán lá cây cùng chiều.

Chuối Rẻ Quạt trồng trong nhà ít bị sâu bệnh gây hại, chủ yếu do không đủ sáng hoặc thừa nước, vì vậy cần chú ý khi chăm sóc cây.

Đặc điểm của cây Chuối Rẻ Quạt

Chuối Rẻ Quạt có chiều cao trung bình khoảng 5 – 7m. Ở một số nước, người ta còn nhìn hấy những cây Chuối Rẻ Quạt cao đến 10m. Điểm nổi bật lớn nhất của loại cây này chính là hệ thống tán lá của chúng. Lá có hình bầu dục dài, xếp đối xứng hai bên tạo thành một khối dẹt trông không khác gì một chiếc quạt giấy màu xanh lá cây bắt mắt. Cây càng phát triển thì các lá bên giữ sẽ ngày càng lớn và già đi rồi tạo thành những vết sẹo và thân cây màu xám nâu.

Cây Chuối Rẻ Quạt cũng có hoa. Hoa của chúng khá lớn, có màu trắng thường mọc ra ở phần kẽ lá trên đầu ngọn. Hoa có dạng búp dài như những giống chuối bình thường.  Mỗi khi hoa nở sẽ có hình dạng như những chú chim thiên điểu khá đẹp. Ngoài ra, hoa có mật ngọt thu hút ong, ruồi, kiến,.. Thường ra hoa vào mùa thu, tuy nhiên, có sự sai khác do thời tiết.

Chợ Cây Xanh tự hào là nơi cung cấp Chuối Rẻ Quạt chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ hãy nhanh tay liên hệ đến hotline Chợ Cây Xanh.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Chức năng đăng nhập hiện đang tạm khóa
Compare items
  • Total (0)
Compare
0