Ý nghĩa phong thủy của cây Vạn Niên Tùng

Cây Vạn Niên Tùng là một cây có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc có tên khoa học là Podocarpus macrophyllus, thuộc họ Podocarpaceae. Với hình dáng tự nhiên dạng cây thông, mọc thẳng đứng, phân nhánh với nhiều cành ngang cây, thân gỗ dẻo và dễ uốn nên cây có dáng rất đẹp được giới yêu cây cảnh ưa thích.

Ý nghĩa phong thủy của cây Vạn Niên Tùng

Trong phong thủy cây Tùng La Hán là một trong những cây cảnh phong thủy quý có linh khí giúp xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo, điềm giữ,… mang đến may mắn, thịnh vượng, sức khỏe đến cho gia chủ của mình.

Là loại cây dáng đẹp có kháng bệnh cao, đồng thời tuổi thọ dài Tùng La Hán bonsai được ưu chuộng là sự lựa chọn hàng đầu trong phong thủy, với ý nghĩa thọ tựa nam sơn đến cho gia chủ. Hiếm có một thứ cây nào ưa sự phóng khoáng đến mức mà hễ cứ đụng dao kéo vào là ngay lập tức trở tính, phát triển hết sức chậm, thậm chí ngừng lớn luôn như tùng La hán bonsai.

Cây Tùng La Hán  rất ít biến đổi hình dáng của mình trong quá trình sống, luôn cứng cỏi, mạnh mẽ điều này như thể hiện cho khí phách của người anh hùng luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy mà khi trồng cây Tùng La Hán thể hiện cho dù cuộc sống có như thế nào thì bạn vẫn luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với ý nghĩa và hình dáng của cây Tùng La Hán không những mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp cho mọi nơi mà cây được trồng mà còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng còn chờ gì nữa mà không mua ngay một cây Tùng La Hán.

Hãy liên hệ với Chợ Cây Xanh nếu bạn cần tư vấn hay đặt mua cây Tùng La Hán nhé!

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...
Vietnam

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0