Cây phong thủy trong văn phòng phù hợp với bạn nhất

Có rất nhiều bạn muốn đặt một chậu cây nhỏ xinh trong văn phòng nhưng lại còn băn khoăn không biết chọn cây gì để vừa tốt phong thủy, vừa lợi cho sức khỏe lại mang đến không gian xanh mát cho văn phòng của mình. Hiểu được điều này, Chợ Cây Xanh xin được gợi ý một số loại cây sau, phù hợp để trở thành cây xanh phong thủy trong văn phòng của bạn.

Cây Kim Phát Tài

Cây Phát Tài hay còn gọi là Cây Kim Tiền, đúng như tên gọi của nó mang đậm sự phú quý, giàu sang, lịch lãm và tiền bạc. Cây kim tiền là một trong những loại cây chủ đạo hàng đầu mang lại may mắn về phong thủy. Thời điểm cây kim tiền nở hoa, nẩy chồi lộc, lá non sẽ mang lại nhiều tiền tài và may mắn nhất.

Cây Kim Ngân

Kim ngân là tiền vàng, thể hiện sự giàu có. Trang trí cây trong văn phòng với hi vọng công việc kinh doanh sẽ diễn ra suôn sẻ và thu về được lợi nhuận cao. Loài cây này có thể để trưng trên bàn làm việc để mang lại thêm may mắn, là cây cảnh mang lại phong thủy tốt.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ để bàn theo phong thủy có thể mang lại năng lượng rất hữu ích cho người sở hữu. Loại cây này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ, giống như vị chúa sơn lâm có thể bảo vệ bạn khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu.

Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì khi đặt trong phòng làm việc giúp mang lại không gian tươi tắn, tạo cảm giác thư thái, minh mẫn khi làm việc. Đây là loại cây có thể giúp bạn phát triển vững mạnh, củng cố tiền bạc, ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Cây là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý: Ở phương Đông, theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. Vì vậy, cây được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ vì nó đại diện cho lời chúc phú quý thịnh vượng cho gia chủ.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp các loại cây phong thủy văn phòngtại TPHCM và các tỉnh lân cận.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn