Cây phong thủy hợp tuổi mang tài lộc cho gia chủ

Chọn đúng cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi cho từng gia chủ giúp tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là các chung cư, việc chọn cây hợp với phong thủy của từng gia chủ cũng là điều rất cần thiết. Cây cảnh không những đem lại sự tươi mới mà nó còn mang lại một môi trường trong lành, hài hòa nhất. Cây cảnh hợp tuổi giúp thu hút tiền tài may mắn, mang lại bình an cho gia chủ.. Vậy nên, nếu hiểu biết về phong thủy hợp tuổi và chọn trồng loại cây cảnh phù hợp với bản thân thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ, hạnh phúc… cho chủ nhân.

Ngày nay, phong thủy được coi như một bộ môn khoa học. Các kiến thức phong thủy chủ yếu giúp cho chúng ta có được cơ hội sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh.

Tuổi của bạn hợp với cây gì nhất?

Có rất nhiều cách chiêu tài, giữ tài, trong đó mọi người có thể bày cây phong thuỷ để thu hút tài vận. Tùy vào từng con giáp, từng bản mệnh mà có từng loại cây may mắn khác nhau. Chọn đúng cây cảnh phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn sống trong các khu chung cư mà chưa biết trồng cây gì hợp tuổi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình cây hợp tuổi nhé!

1. Tuổi Tý: Cây Kim Tiền

 • Tổng quan về tính cách, sự nghiệp người tuổi Tý: Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, tuy nhiên trong 12 con Giáp thì tuổi Tý rất biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội.
 • Cây phong thủy hợp với tuổi Tý: Bạn nên đặt một chậu cây Kim Tiền( Kim Phát Tài) trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

2. Tuổi Sửu: Cây Phong Lộc Hoa.

 • Tổng quan về tính cách người Tuổi Sửu: Bạn là người rất cần mẫn, chịu khó, làm việc chắc chắn nhưng có khi quá thành thật, nên không kiếm được nhiều tiền.
 • Cây phong thủy hợp tuổi Sửu: Đặt một chậu cây dứa cảnh nến trên bàn làm việc có thể giúp bạn tài vận dồi dào.

3. Tuổi Dần: Cây Ngũ Gia Bì

 • Tính cách và sự nghiệp tuổi Dần: Người cầm tinh con Hổ rất can đảm, dám mạo hiểm và biết nhiều cách kiếm tiền nhưng thật ra không quá xem trọng về vấn đề tiền bạc, chỉ là bạn thích tận hưởng quá trình mà thôi. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài.
 • Cây phong thủy hợp tuổi Dần: Đặt một chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách để giúp bạn ổn định hơn trên con đường làm giàu của họ, giữ vững được tiền bạc không tiêu biến.

4. Tuổi Mão: Cây Phát Lộc

 • Tổng quan thì người Tuổi Mão tính tình khảng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên tài lộc của bạn rất tốt. Cả đời không lo chuyện tiền bạc.
 • Cây phong thủy hợp tuổi Mão: Bài trí một chậu cây Phát lộc cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn sẽ mang đến sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng.

5. Tuổi Thìn: Cây Xương Rồng, Cây Vạn Niên Thanh

 • Tài vận của người tuối Thìn rất hưng thịnh, và gặp nhiều may mắn cho dù không cần nỗ lực quá nhiều. Tuy vậy, bạn dễ gặp tiểu nhân cản trở con đường tài lộc của bạn.
 • Đặt một chậu cây Xương Rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân. Ở Đông Nam phòng khách, đặt chậu cây Vạn Niên Thanh để thúc đẩy thêm tài vận.

6. Tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền 

 • Tính cách và sự nghiệp của người tuổi Tỵ: Con đường tài lộc của bạn không tồi. Bạn có vận may, được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về, nên phải nắm chắc lấy.
 • Cây phong thủy tuổi Tỵ là cây cỏ đồng tiền. Hãy đặt chậu cây Cỏ Đồng Tiền ở cửa sổ để giúp bạn nâng cao tài vận, đồng thời giúp bạn trở nên quyết đoán và giỏi phân tích hơn.

7. Tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà Đế Vương 

 • Tài vận người tuổi Ngọ rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.
 • Cây phong thủy hợp tuổi Ngọ là cây Trầu Bà. Do đó bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn.

8. Tuổi Mùi: Lan Quân Tử

 • Tính cách và sự nghiệp người tuổi Mùi: Bạn thường có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người. Nếu biết cách tận dụng sẽ thành công vang dội.
 • Cây phong thuỷ cho tuổi Ngọ của bạn là Lan Quân Tử, hãy đặt một chậu lan quân tử ở gần cửa sổ trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của bạn.

9. Tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai, Cây Thuỷ Tùng

 • Tổng quan về sự nghiệp người tuổi Thân: Người Tuổi Thân biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít.
 • Cây Phong Thủy hợp tuổi Thân là cây Tùng Bồng Lai, (hoặc cây Thủy Tùng). Đặt một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

10. Tuổi Dậu: Cây Sen Đá

 •  Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn. Bạn có tài lộc rất thịnh trong suốt cuộc đời. Khi thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới giúp bạn.
 • Cây Phong Thủy tuổi Dậu là cây Sen Đá. Đặt chậu cây Sen Đá trong phòng khách sẽ giúp bạn giữ tài lộc, giảm hao tài và kêu gọi quý nhân phù trợ.

11. Tuổi Tuất: Cây Kim Ngân 

 • Tài vận của Người Tuổi Tuất khá ổn định. Do hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên bạn không tiêu xài phung phí.
 • Cây phong thủy hợp tuổi Tuất là Cây Kim Ngân. Đặt một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ.

12. Tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương

 • Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.
 • Cây Phong Thủy hợp tuổi Hợi là cây Nhất Mạt Hương. Bạn nên đặt một cây Nhất Mạt Hương ở trên bàn máy tính trong văn phòng hay nhà ở sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

Trên đây là một số gợi ý của Chợ cây xanh. Chúc Quý khách hàng có thể chọn cho mình được các cây cảnh để làm đẹp các ngôi nhà chung cư nhé!

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn