Cây Lan Bình Rượu – Chợ Cây Xanh

Cây Lan Bình Rượu còn gọi cây Náng Đế có tên khoa học là Beaucarnea recurvata, là một loài thực vật có hoa trong họ Măng tây (hay Thiên môn đông (Asparagaceae). Cây có nguồn gốc từ Mexico sau đó du nhập sang các nước khác trong đó có Việt Nam.

Mô tả cây Lan Bình Rượu

Cây lan bình rượu thuộc loại cây cảnh dạng lớn lâu năm, là loài cây thường xanh, thân thẳng đứng dáng mảnh cao khoảng 1-2m, ấn tượng nơi phần gốc phình rộng ra thành một đế lớn hình bán cầu giống bình rượu với đường kính 30-40cm, trông xa chẳng khác gì hình dáng của những chiếc bình rượu. Lá có màu xanh đậm, mọc thành từng chùm ở ngọn cây với dạng tỏa tròn, cứng, cong ra ngoài, đầu nhọn, dài 1-2m, rộng 2-3cm. Chúng có dạng dải ruy băng rũ xuống; mặt lá thô ráp, hơi giống chất da thuộc, mép lá bóng mượt.

Cụm hoa chùy, hoa nhỏ màu trắng nhạt mang vẻ đẹp thanh thoát, hiền hòa. Hoa của cây lan bình rượu có hình nón, màu trắng sữa, cuống hoa khá nhỏ. Khi cây già, bề mặt thân cây sẽ nứt ra giống như mai rùa nhìn  rất độc đáo. Cây lan bình rượu có sức sống mạnh mẽ, có thể chịu hạn vì gốc mọng nước, ưa khí hậu nóng ẩm.

Ý nghĩa và ứng dụng cây Lan Bình Rượu

Cây trưởng thành thích hợp trồng ngoài sân vườn, cây non thích hợp trồng trong chậu để trang trí nội thất – văn phòng.

Cây lan bình rượu là cây cảnh chơi lá với dáng cây ấn tượng, được xem là loài hoa thưởng lãm thân và lá độc đáo. Cây mang ý nghĩa khai vận, phú quý, chiêu tài rất thích hợp trang trí sảnh, phòng khách, phòng sách và trang trí nhà khách, hội trường để đem đến cho con người cảm giác mới mẻ khác lạ…

Cây lan bình rượu có sức sống mạnh mẽ, có thể chịu hạn vì gốc mọng nước, ưa khí hậu nóng ẩm nên cũng rất thích hợp trồng ngoài sân vườn.

Mua cây Lan Bình Rượu tại Chợ Cây Xanh

Chợ Cây Xanh đảm bảo sản phẩm cây lan bình rượu đúng như hình ảnh và thông tin đã báo trước với quý khách hàng.

Chợ Cây Xanh chuyên cung cấp cây lan bình rượu mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu trên toàn quốc, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Cây Xanh nhận cung cấp cây công trình, cây cảnh nội thất, cây kiểng lá giá sỉ và lẻ. Chợ Cây Xanh nhận giao hàng đi các tỉnh thành trong cả nước với số lượng lớn. Ngoài ra khi quý khách mua hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình về cây kiểng và cách chăm sóc cây trồng trong nhà.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan đến cây cảnh, hoa cảnh.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn