Cây Lá Gấm Đỏ công trình – Chợ Cây Xanh

Cây Lá Gấm là một trong những loại cây không quá xa lạ khi có thể bắt gặp chúng dễ dàng ở các công viên. Chúng vô tình làm nổi bật khoảng không gian xanh bằng màu áo đỏ của chúng. Chợ Cây Xanh cung cấp cho bạn một số đặc điểm loài cây này qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của cây Lá Gấm Đỏ

Cây Lá Gấm Đỏ thuộc nhóm cây công trình, thường sử dụng nhiều trong đô thị, hoặc các công trình công cộng như trường học, công viên, đường phố, thỉnh thoảng cũng trồng tạo khóm hay có thể trồng nguyên thảm dài tạo nền đỏ nổi bật. Thường thì cây cao trung bình từ 20 – 50cm, cây sống quanh năm và phát triển chậm. Lá Gấm Đỏ có thể trồng được ngoài nắng hay bán râm, nhwung phát triển tốt nhất trong điều kiện đủ ánh sáng.

Lá Gấm Đỏ có màu sắc khá giống lá tía tô nên hay được gọi là tía tô cảnh. Lá của chúng có nhiều long con nhám ở hai mặt, lá có hình trái tim, nhọn ở  cuối lá, hai bên mép có răng cưa. Lá Gấm có cuốn mọc sát than, thường mọc dạng đói xứng, lá dài khoảng 3cm rộng khoảng 2,5cm.

Một cây Lá Gấm Đỏ thường có nhiều cành nhánh, phát triển theo kiểu một thân chính và nhiều cành nhánh xung quanh. Thân cây cũng có màu đỏ gần giống với màu lá, than mềm và giòn dễ gãy, bên trong bọng nước.

Ý nghĩa của cây Lá Gấm Đỏ

Nhiều người thường trồng cây Lá Gấm Đỏ với mục đích mang lại bầu không khí trong lành, môi trường sạch sẽ và dễ chịu, tạo cảm giác trong xanh sạch sẽ, màu sắc tươi vui thêm ý nghĩa yêu đời.

Nếu bạn đang có dự định tìm một loại cây trang trí cho sân vườn nhỏ nhà mình thì có lẽ, Lá Gấm Đỏ là một trong những lựa chọn hợp lí nhất cho khu vườn của bạn.

Chợ Cây Xanh cung cấp cây Lá Gấm Đỏ, nếu bạn có như cầu mua loài cây này hãy liên hệ Chợ Cây Xanh để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn