Cây hợp mệnh thủy mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ

Cây cảnh giờ đây không chỉ có tác dụng trang trí, lọc không khí mà còn có ý nghĩa phong thủy, tác động đến vận mệnh của con người. Mỗi tuổi, mỗi mệnh lại có những loại cây phù hợp với mình. Vậy người mệnh Thủy hợp cây gì để trang trí tại các bàn làm việc? Cây cảnh phong thuỷ và đặc biệt là cây trồng trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích. Hãy cùng Chợ Cây Xanh tìm hiểu về các loại cây hợp với người mệnh thủy nhé!

Những loại cây hợp Mệnh Thuỷ vừa đẹp vừa ý nghĩa

Còn cây cảnh hợp mệnh Thủy thì chọn ra sao? Vì là hành đại diện cho yếu tố nước nên khi chọn cây hợp mệnh Thủy bạn nên chọn các loại cây thủy sinh hoặc các cây thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy như cây Kim Tiền, cây Tùng, Ngọc ngân,… Nó sẽ giúp gia chủ chiêu tài rước lộc thật nhiều.

Hãy cùng Chợ Cây Xanh điểm mặt các loài cây hợp mệnh Thuỷ dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

Cây cọ Nhật

Theo phong thủy, loại cây cảnh mini để bàn này giúp gia chủ hút tài, giữ lộc. Nó đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, mang lại phú quý cho những người mệnh này.

Ngoài ra, cọ Nhật còn rất được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng vì vẻ ngoài thanh nhã và đặc biệt là cây có tác dụng hút khí độc, lọc sạch không khí trong nhà.

Nhất mạt hương

Còn có tên gọi khác là sen đá lá thơm, xuất phát từ chính mùi hương the mát nhẹ hàng của loại sen đá xinh đẹp này. Sở hữu một chậu sen thơm để bàn không chỉ giúp bạn thư thái với mùi hương tinh tế, mà cây còn có khả năng đuổi muỗi. Không chỉ sen thơm nói riêng mà các loại sen đá phong thủy nói chung đều mang lại may mắn cho người sở hữu chúng.

Cây phát tài khúc

Với hình dáng vươn thẳng của thân cây, cây phát tài khúc biểu trưng cho sự ngay thẳng, vững vàng. Nó còn có ý nghĩa phong thủy là mang lại may mắn cho gia chủ, tạo sự thuận lợi trong công việc và con đường thăng tiến của sự nghiệp, đặc biệt là với người mệnh Thủy.

Cây lộc nhung

Nếu bạn đang tự hỏi mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc cho xinh xắn thì câu trả lời chính là lộc nhung. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương với những chùm lá nhỏ, loại cây cảnh mini này lại mang đến thật nhiều sự may mắn cho cuộc sống của người mệnh Thủy.

Cây ngọc ngân

Loại cây hợp mệnh Thủy này có ý nghĩa về mặt công danh, sự nghiệp của chủ nhân nó. Con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi thăng tiến hơn nếu như có một chậu cây ngọc ngân nhỏ xinh trên bàn làm việc. Hơn nữa, loài cây này khi đặt trong phòng ngủ lại có thể giúp mối quan hệ vợ chồng thêm gắn bó, hòa thuận.

Với những gợi ý trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn Mệnh Thuỷ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cây cảnh trang trí cho riêng mình. Hãy thoải mái lựa chọn một chậu cây vừa đẹp vừa mang lại may mắn và tài lộc cho bạn nhé.

Giải pháp tối ưu khi chọn Chợ Cây Xanh làm nhà thiết kế thi công

  • Để chọn đúng loại cây, trồng đúng kỹ thuật, dễ chăm sóc
  • Tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng
  • Tư vấn trang trí chung cư theo yếu tố phong thủy
  • Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp
  • Cung cấp cho khách hàng hợp đồng chuyên nghiệp và rõ ràng
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi thi công
  • Thi công đúng tiến độ, hợp đồng rõ ràng

Mời Quý khách hàng xem quy trình thiết kế thi công cây xanh của Chợ Cây Xanh tại đây

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ:

.Gọi ngay 0941.62.66.68
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn