Cách trồng và chăm sóc cây Tre Vàng Sọc

Cây Tre Vàng Sọc là một trong những cây tre được trồng nhiều ở công trình lối đi, các quán cà phê, khu nghỉ dưỡng,… tạo thành hàng rào hay bụi cây tạo cảnh quan đẹp mắt mang đến cảm giác đồng quê, thân thuộc cho người nhìn. Để cây Tre Vàng luôn xanh tốt thì Chợ Cây Xanh sẽ hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây Tre Vàng Sọc.

Cách trồng cây Tre Vàng Sọc

Cây Tre Vàng Sọc là cây rất dễ phát triển ở bất cứ loại đất nào. Bởi từ xưa tới nay cây tre thường hiện diện ở khắp nơi nên trở thành biểu tượng của Việt Nam. Nên bạn không cần phải lo lắng về loại đất trồng cho cây Tre Vàng Sọc.

Chỉ cần cho một ít hỗn hợp đất trộn với các chất dinh dưỡng xuống hố, sau đó tháo bầu đất của cây giống cho xuống và lắp đất lại, nén chặt đất bằng tay để cho cây đứng vững. Vì cây tre có tốc độ phát triển cũng nhanh nên nếu trồng trực tiếp xuống đất hãy tạo khoảng cách phù hợp giữa các cây.

Cách chăm sóc cây Tre Vàng Sọc

Cây Tre Vàng Sọc rất dễ trồng và chăm sóc tuy nhiên bạn nên thường xuyên theo dõi cây để sớm phát hiện các loại sâu bệnh đục thân và có hướng xử lý kịp thời. Cây Tre Vàng Sọc có nhu cầu nước trung bình nên bạn không cần phải tưới nhiều nước.

Để cây có hình dáng đẹp thì bạn nên cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng, bóng mát và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Với cách trồng và chăm sóc cây Tre Vàng Sọc Chợ Cây Xanh hy Vọng sẽ giúp cho cây nhà bạn luôn tươi tốt và khỏe mạnh.

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

chocayxanh_logo

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...
Vietnam

TÀI KHOẢN

  • Đăng Nhập
  • Đăng Ký
  • Bảng Điều Khiển

CHỌN CHÚNG TÔI

  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Dịch Vụ 24/7
  • Cây Tốt Nhất
  • Thanh Toán Dễ Dàng

© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn

0
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0